หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของหมอ. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชช  (อ่าน 108 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23823


อีเมล์
« เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2021, 12:41:29 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- บรรเทาปวด แค่เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมหวน ไม่เคือง
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยหมอแผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและก็เวลา ใช้ได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! จุดหมายเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดออก
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ทำลายเชื้อแบคทีเรีย
อาหารที่ควรจะกิน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
ถ้าว่าขณะนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณต้องเลือกกินอาหารที่มีกากใยสูงช่วยทำให้การขับถ่ายไหมติดขัดรวมทั้ง ก็เลยทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นด้วยถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่า
1.ควรรับประทานธัญพืช โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมล็ดพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี อย่างเช่น ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวกล้องนั้นมีประโยชน์สำหรับเพื่อการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเพราะเหตุว่าข้าวกล้องมีกากใยสูงช่วยให้ถ่ายคล่องป้องกันโรคท้องผูกแล้วก็ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวซ้อมมือ ยัง คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งลำไส้เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องโรคเหน็บชา ป้องกันโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการอ่อนล้าด้วยด้วยเหตุว่าข้าวกล้องอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี ช่วยลดอาการอ่อนล้าอ่อนเพลียง่ายหอบไม่มีแรง รวมทั้งไม่อยากอาหาร
2.ควรจะรับประทานถั่ว ตัวอย่างเช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารชนิดนี้ จะมีใยอาหารสูง มากถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายปรารถนา สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดปริมาณระดับน้ำตาลซึ่งอยู่ภายในเลือดลดเบาหวานรวมทั้งมีแคลเซียมและธาตุฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองกระดูกและฟันรวมทั้ง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายอยากได้ในทุกวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายผิวพรรณผ่องใส มี Omega ที่ช่วยทำนุบำรุงสมองรวมทั้งเซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยในการปกป้อง โรคต่างๆอย่างเช่นความดันสูงโรคหัวใจและช่วยต้านอนุมูลอิสระนอกนั้น ถั่วเหลือง ยังมีเส้นใยอาหารสูงช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดีลดความเสี่ยงสำหรับการเกิดโรคริดสีดวงทวารรวมทั้งโรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนรวมทั้งเส้นใยช่วยสร้างระบบภูมิต้านทานภายในร่างกายช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับการขับถ่ายและทำให้อิ่มท้องนานขึ้นปกป้องท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ช่วยปกป้องโรคมะเร็งและโรคอ้วนได้
3.พืชตระกูลกะหล่ำ ดังเช่นว่า กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันโรคมะเร็ง บล็อกโคลี่ ช่วยสำหรับการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดการเสี่ยงในโลกของมะเร็งยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆแล้วก็ยังช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่ไปทำความสะอาดตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะคล้ายกะหล่ำปลีแต่มีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และก็ช่วยปกป้องโรคต่างๆได้แก่โรคมะเร็ง
แล้วก็อาหารเหล่านี้ เป็นของกินที่เหมาะกับผู้ที่เป็นริดสีดวงควรจะรับประทานเนื่องจากว่ามีใยอาหารมากมาย กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย นอกจากนี้คุณควรลดเนื้อสัตว์แล้วก็หันมากิน ผักผลไม้ รวมทั้งกินน้ำเป็นจำนวนมากจะเหมาะสมที่สุด และก็ปรับพฤติกรรมในการถ่าย ดังเช่นว่า ไม่สมควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆเป็นต้น
ขอคำแนะนำปัญหาริดสีดวง เหมาะแพทย์ลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: