หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Zoomlion ทำผลงานยอดเยี่ยมในต่างประเทศช่วงครึ่งปีแรก  (อ่าน 160 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 14 กรกฎาคม 2021, 10:31:55 »

Zoomlion ทำผลงานยอดเยี่ยมในต่างประเทศช่วงครึ่งปีแรก ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อันแข็งแกร่งและกลยุทธ์โลคอลไลเซชัน

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (1157.HK) รายงานว่า บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 โดยประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดสำคัญ ๆ สวนทางกับแนวโน้มของอุตสาหกรรม บริษัทส่งออกเครื่องจักรก่อสร้างและเครื่องจักรกลทางการเกษตรปริมาณมากขึ้นไปยังตลาดสำคัญ ๆ ในยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกา ซึ่งโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่กำลังดำเนินอยู่มากมายหลายโครงการ

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทาวเวอร์เครนขนาดใหญ่รุ่น TC8039-25 ของ Zoomlion จำนวน 8 ยูนิต ประสบความสำเร็จในการยกหลังคาสนามกีฬา Lusail Stadium ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน FIFA World Cup Qatar 2022(TM) โดยสนามกีฬาแห่งนี้สร้างสถิติโลกหลังคา Cable Net ที่มีระยะยื่นออกมามากที่สุดและกว้างที่สุด รวมถึงโครงสร้าง Membrane Structure ใหญ่ที่สุดถึง 45,000 ตารางเมตร

ตัวแทนของ Zoomlion กล่าวว่า สภาพทะเลทรายเขตร้อนของกาตาร์ซึ่งมีอุณหภูมิสูง ลมแรง และมีฝุ่นทราย ถือเป็นความท้าทายในการควบคุมทาวเวอร์เครนและติดตั้งโครงสร้างเหล็กที่ความสูง 70 เมตร ซึ่งมีความเสี่ยงและอันตรายมาก

เมื่อเดือนมีนาคม รถเครนตีนตะขาบรุ่น ZCC9800W ของ Zoomlion ประสบความสำเร็จในการติดตั้งกังหันลมผลิตไฟฟ้าขนาด 120-150 เมตร ของโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานลมในเวียดนาม โดยบริษัทได้ให้บริการโลคอลไลเซชัน หรือการปรับให้เข้ากับท้องถิ่น ด้วยการเปลี่ยนภาษาบนหน้าจอ ปุ่ม และคู่มือการใช้งานเป็นภาษาเวียดนาม เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า นอกจากนี้ ทีมบริการทางเทคนิคยังเดินทางไปที่เวียดนามเพื่อฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานด้วย

เมื่อเดือนเมษายน Zoomlion ได้ส่งเครื่องจักรกลงานดิน 100 ยูนิตไปยังประเทศต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เข้าร่วมโครงการ Belt and Road Initiative (BRI) เพื่อนำไปใช้ในโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานหลายโครงการ

นอกจากนี้ บริษัทได้เซ็นสัญญาสั่งซื้อหลายฉบับในตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือ ซึ่งเครื่องจักรพลังงานสีเขียวกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากข้อกำหนดด้านการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดมากขึ้น โดยรถกระเช้าพลังงานไฟฟ้าของ Zoomlion มียอดขายสูงมากเพราะมีจุดเด่นหลายอย่าง ทั้งระยะเวลาการใช้งานยาวนาน ชาร์จไฟเร็ว น้ำหนักเบา และไร้เสียงรบกวน ทั้งนี้ Zoomlion ยังคงทำงานอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อพัฒนาและผลิตรถกระเช้าพลังงานสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับ Zoomlion

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยกว่า 568 รายการ จาก 70 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 11 หมวดหลัก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zoomlion.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1560789/image_1.jpg


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: