หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของหมอ. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชชี่  (อ่าน 132 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24953


อีเมล์
« เมื่อ: 16 กรกฎาคม 2021, 12:41:46 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- บรรเทาปวด เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอม ไม่เคือง
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยแพทย์แผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและก็เวลา ใช้ได้ทุกหนทุกแห่ง ทุกเมื่อ
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! จุดหมายปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดออก
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย
อาหารที่ควรกิน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
ถ้าว่าเวลานี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณจึงควรเลือกกินอาหารที่มีกากใยสูงช่วยทำให้การขับถ่ายหรือเปล่าขัดข้องรวมถึง จึงทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นด้วยหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
1.ควรจะรับประทานเมล็ดพืช โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมล็ดพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี อาทิเช่น ข้าวซ้อมมือ ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวกล้องนั้นมีคุณประโยชน์สำหรับในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเนื่องจากว่าข้าวซ้อมมือมีกากใยสูงช่วยทำให้ถ่ายคล่องแคล่วปกป้องโรคท้องผูกและก็ยังช่วยป้องกันไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวกล้อง ยัง ปกป้องโรคมะเร็งลำไส้เพราะว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองโรคเหน็บชา คุ้มครองปกป้องโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยด้วยด้วยเหตุว่าข้าวกล้องอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี ช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยอิดโรยง่ายหอบหมดแรง รวมทั้งไม่อยากอาหาร
2.ควรจะรับประทานถั่ว ตัวอย่างเช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารจำพวกนี้ จะมีใยอาหารสูง มากถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายอยากได้ สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดระดับน้ำตาลที่อยู่ในเลือดลดโรคเบาหวานรวมถึงมีแคลเซียมและก็ฟอสฟอรัสช่วยป้องกันกระดูกแล้วก็ฟันรวมทั้ง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายอยากในวันแล้ววันเล่าด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยบำรุงรักษาสมองรวมทั้งเซลล์ประสาท รวมถึงยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับในการคุ้มครอง โรคต่างๆอาทิเช่นความดันสูงโรคหัวใจแล้วก็ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระนอกเหนือจากนี้ ถั่วเหลือง ยังมีใยอาหารสูงช่วยให้ระบบของการขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดีลดความเสี่ยงในการเกิดโรคริดสีดวงทวารแล้วก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนรวมทั้งเส้นใยช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายช่วยบำรุงรักษากระดูกและก็ฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับเพื่อการถ่ายและก็ทำให้อิ่มท้องนานขึ้นป้องกันอาการท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ช่วยคุ้มครองโรคมะเร็งรวมทั้งโรคอ้วนได้
3.พืชเครือญาติกะหล่ำ อาทิเช่น กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง บล็อกวัวลี่ ช่วยสำหรับในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดความเสี่ยงในโลกของโรคมะเร็งยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆและยังช่วยกระตุ้นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ไปทำความสะอาดตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะคล้ายกะหล่ำปลีแต่มีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และก็ช่วยคุ้มครองโรคต่างๆดังเช่นโรคมะเร็ง
และของกินกลุ่มนี้ เป็นของกินที่เหมาะกับคนที่เป็นริดสีดวงควรจะรับประทานเนื่องจากว่ามีใยอาหารมากมาย กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย นอกเหนือจากนี้คุณควรจะลดเนื้อสัตว์และก็หันมารับประทาน ผักผลไม้ และดื่มน้ำเยอะๆจะเหมาะสมที่สุด รวมทั้งปรับพฤติกรรมสำหรับในการขับถ่าย ได้แก่ ไม่สมควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะขับถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆฯลฯ
ขอความเห็นปัญหาริดสีดวง พอดีแพทย์ลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยาทาริดสีดวง

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: