หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องราวที่สมควรเข้าใจก่อนซื้อ ลิปสติก  (อ่าน 84 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25003


อีเมล์
« เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2021, 09:42:04 »

ผู้หญิงอย่างเรา จะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ แท้จริงไม่มีใครรายงานไว้ แต่เรื่องของความงดงามเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ และเมื่อเจอสีที่ชอบก็คงจะอยากรวบมาเป็นเจ้าของทั้งสิ้น จนวันนี้สาวๆหลายคนไม่แน่ใจว่าปากสวยๆของเรามีไว้กินอาหารหรือทาลิปสติกกันแน่ แต่อย่างที่ทราบสุภาพสตรีไม่สามารถหยุดสวย วันนี้เรามาเรียนรู้ประเภทเพื่อของลิปสติกที่เข้ากันกับริมฝีปากเรา เพื่อสร้างความโดดเด่นและบุคลิกที่ดีของผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวเองกันดีกว่า
 

สวยแจ่มใสกับลิปสติกเนื้อครีม (Cream Lipstick)
ด้วยเนื้อสีเปล่งปลั่ง แต่เพิ่มความแวววาวชุ่มฉ่ำสำหรับลิปสติกเนื้อครีม ที่นอกจากจะสวยเพิ่มความปลั่งให้เรียวปากยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความเบิกบานด้วย  ควรบรรจงทาลงปากสวยด้วยพู่กันและอาจจะผสมสีในโทนที่ตัวเองชอบแบบสนุกๆได้อีกด้วย สำหรับลิปสติกเนื้อครีมนี้ เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน เพราะหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ดุเปล่งปลั่งออร่าได้ง่ายๆ

แวววาวชวนมองกับ (Shine Lipstick)
สำหรับสาวแฟชั่นที่เพิ่มความเปรี้ยวและความสนุกกับลิปสติกที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ ช่วยเพิ่มความสุกปลั่งเป็นตัวเองในลุคสาวปาร์ตี้ขี้เล่น แอบแฝงความเซ็กซี่รวมอยู่อย่างลงตัว เพิ่มความอวบอิ่มและมิติของสีสันให้ริมฝีปากในแบบที่ไม่ซ้ำใคร สาวเปรี้ยวต้องมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน
สวยใสบางเบาอวดริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติกับลิปสติกเนื้อเชียร์  (Sheer and Satin Lipstick)
สำหรับ Everyday Look ที่ยังไงก็สวย รอด ปลอดภัย กับความเป็นธรรมชาติจากเนื้อลิปสติกแบบ เชียร์ และซาติน เพื่อการประทินโฉมแบบสะอาดๆ

แน่นชัดกับลิปสติกเนื้อแมทกับสาวเปรี้ยวที่เน้นริมฝีปากสะดุดตา (Matte Lipstick)
ปัจจุบันนี้การแต่งหน้าเผยผิวใสน้ำสไตล์สาวสุขภาพดี ยังไงก็ดูน่าดู  แต่หน้าสวยใส หากเติมความเปรี้ยวกับลิปสติกเนื้อแมทให้สีสันที่ชัดเจนโดยไร้ความเงาวาว ช่วยให้ใบหน้าที่เป็นธรรมชาติมีสีสันเป็นหน้าเป็นตาจากริมสีปากสีสด แถมยังช่วยให้เรียวปากดูเล็กได้รูป ในส่วนของสีสัน ก่อนสาวๆ ลงสีตามสไตล์และคาแรคเตอร์ตัวเองควรได้รับการบำรุงด้วยลิปปาล์มหรือลิปมันก่อน เพื่อสร้างความชุ่มชื่นจากลิปสติกเนื้อแมทที่อาจจะทำให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย แถมยังช่วยให้ติดทนนานอีกด้วย
 
 
และริมฝีปากสีธรรมชาติในโทนสีชมพู ส้ม น้ำตาล และจากส่วนผสมที่เพิ่มความแวววาวและเนื้อสีบางเบา ริมฝีปากคุณจึงดูสวยใสสุขภาพดีในทุกวัน และสามารถเติมระหว่างวันได้ง่ายๆเพื่อสร้างความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากบ่อยๆ
เอาอกเอาใจวัยรุ่นกับกลอสบางเบาและทินท์สำหรับสาววัยใส
ถือเป็นอีกหนึ่งขบวนการในการบำรุงริมฝีปากสำหรับกลอส ที่ปัจจุบันนี้ให้สีที่เป็นธรรมชาติแอบเติมความเปล่งปลั่งสำหรับวัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยๆแต่ต้องการดูแลริมฝีปากอยู่เสมอ และทินส์ยังสร้างให้ริมฝีปากมีความเป็นธรรมชาติเพราะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างบางเบาเหมือนกับสีของริมฝีปากหญิงสาวที่แสนบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติที่สุด วัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยสุดๆ สามารถเติมความเป็นธรรมชิตและบำรุงผิวสร้างความสดใสสำหรับเรียวปากได้เสมอ
รับรู้ชนิดของลิปสติกกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ว่าตัวเองเข้ากันกับลิปสติกแนวไหน แต่ในการทาลิปสติกอย่าลืมกระบวนการของการบำรุงและการทำความสะอาดที่หมดจดด้วย เพื่อริมฝีปากอิ่มเอิบและทาลิปสติกประเภทไหนก็สวยติดคงทนนาน
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลิปสติกยี่ห้อไหนดี

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : ลิปสติก,ลิปสติกเกาหลี,ลิปสติกยี่ห้อไหนดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: