หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 สำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลัก  (อ่าน 1680 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3013


อีเมล์
« เมื่อ: 04 สิงหาคม 2021, 13:02:42 »

ZTE Corporation(0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 (ระบบบริหารจัดการข้อมูลความเป็นส่วนตัว) จาก British Standards Institution (BSI) สำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักของบริษัท

การรับรองมาตรฐานนี้ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนาและบริการซ่อมบำรุงของ ZTE Universal Subscriber Profile Platform (ZXUN USPP) และ Cloud Foundation (TECS CloudFoundation) นอกจากนั้นยังครอบคลุมบริการอีกหลายด้าน เช่น การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการวิศวกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล ทรัพยากรบุคคล การบริหารจัดการ อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ

การรับรองมาตรฐานดังกล่าวไม่เพียงเป็นการรับรองศักยภาพผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักของ ZTE ในด้านการบริหารจัดการและการคุ้มครองความมั่นคงปลอดภัยส่วนบุคคลเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องยืนยันว่าการสร้างระบบคุ้มครองข้อมูลของ ZTE มีคุณภาพสูง

ปัจจุบัน มาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 เป็นมาตรฐานการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ได้รับความเชื่อถือที่สุดในโลก มาตรฐานนี้เปิดตัวภายใต้ความร่วมมือระหว่าง International Organization for Standardization (ISO) กับ International Electrotechnical Commission (IEC) เมื่อเดือนสิงหาคม 2562 เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในการคุ้มครองและดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎระเบียบอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้การรับรองแก่องค์กรต่าง ๆ ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมายความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรป (GDPR) รวมถึงกฎหมายและกฎระเบียบเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลของประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

ในแง่ของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนา การนำไปใช้งาน การดำเนินงานและซ่อมบำรุง และการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักของ ZTE ได้รับการอนุมัติภายใต้การพิจารณาอย่างเข้มงวดและการประเมินที่ครอบคลุมซึ่งแบ่งเป็นสองระยะโดย BSI

ZTE ยึดมั่นในหลักการความมั่นคงปลอดภัยและความโปร่งใสโดยถือคติว่า "Security in DNA, Trust through Transparency" โดย ZTE ไม่ได้มองว่าการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวเป็นเพียงการปฏิบัติตามกฎหมาย แต่มองว่าเป็นรากฐานที่สำคัญของความไว้วางใจ การทำงานร่วมกัน และการบรรลุเป้าหมายทางจริยธรรม

ZTE ให้ความสำคัญกับการใช้งานในสถานการณ์หลัก เพื่อสร้างระบบปฏิบัติตามกฎการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวแบบครบวงจรและมุ่งเน้นกระบวนการด้วยการควบคุมแบบปิด นอกจากนี้ บริษัทยังได้บูรณาการแนวคิดการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในกระบวนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นหลักสำคัญของความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัท

เมื่อได้รับการรับรองมาตรฐานระดับนานาชาติสำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักแล้ว ZTE จะเดินหน้าให้บริการโซลูชันและผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ยิ่งขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ และลูกค้าทั่วโลก เพื่อให้บริการเครือข่าย 5G คุณภาพสูงต่อไป

สื่อมวลชนติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1587073/ZTE_Certificate.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: