หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PureSoftware คว้ารางวัล Best Consulting Partner Award ปี 64  (อ่าน 1166 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 11 สิงหาคม 2021, 08:06:29 »

PureSoftware บริษัทด้านบริการและผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์แห่งยุคใหม่ ได้รับรางวัล Partner of the Year ประจำปี 2564 สาขา Best Consulting Partner ในภูมิภาคอาเซียนจาก Automation Anywhere ทั้งนี้ Automation Anywhere มอบรางวัล ASEAN Partner Awards ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการยอมรับพันธมิตรในด้านความมุ่งมั่นในการส่งมอบโซลูชันและบริการ ที่ลูกค้าใช้เพื่อสร้างระบบอัตโนมัติสำหรับธุรกิจของตนอย่างชาญฉลาด

รางวัลพันธมิตรสาขาที่ปรึกษาประจำปีนับเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นวิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำของ PureSoftware ในด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ และความมุ่งมั่นต่อการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งให้แก่ลูกค้า

PureSoftware เป็นพันธมิตรที่ช่วยให้ Automation Anywhere สามารถสร้างผลการดำเนินงานที่โดดเด่นและความสำเร็จให้แก่ลูกค้า โดยศักยภาพทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของบริษัท รวมทั้งความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้าน RPA ทำให้สามารถสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของ Automation Anywhere ได้เร็วยิ่งขึ้นและทำซ้ำได้หลายครั้งตลอดช่วงปีที่แสนพิเศษนี้

"เราให้ความสำคัญกับการเป็นพันธมิตรของเรากับ Automation Anywhere และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลพันธมิตรด้านที่ปรึกษาประจำปีอันทรงเกียรตินี้ การเป็นพันธมิตรช่วยให้เราสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าด้วยการใช้ Bot ด้านการจดจำผ่านการสร้างนวัตกรรม ซึ่งทำให้ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นหัวใจของทุกสิ่ง รางวัลนี้สะท้อนความมุ่งมั่นอันเด็ดเดี่ยวและความพยายามที่ไม่ลดละของทีมงานชาวมาเลเซียของเราในการปรับปรุงความคล่องตัวทางธุรกิจผ่านกระบวนการประมวลผลอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ" Sameer Jain ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจจาก PureSoftware กล่าว

"Automation Anywhere มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รับรอง PureSoftware ด้วยรางวัลนี้ PureSoftware ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้นำที่ชัดเจนในการช่วยให้องค์กรต่างๆเร่งการสร้างระบบอัตโนมัติให้เร็วขึ้นทั่วทั้งภาคพื้นอาเซียน เราดีใจมากที่จะได้เป็นพันธมิตรกับ PureSoftware ต่อไป เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าและพนักงานไปพร้อมๆกัน" Dmitri Chen รองกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของ Automation Anywhere กล่าว

เกี่ยวกับ PureSoftware

PureSoftware เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ที่มุ่งสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้แก่ลูกค้า เร่งรอบการทำงาน และยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจผ่านการบูรณาการโซลูชันดิจิทัล หุ่นยนต์อัตโนมัติ และโมเดลพาณิชย์ที่ไม่ใช่เชิงเส้นตรง องค์กรจัดส่งทั่วโลกของบริษัทนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ซึ่งตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ เวลาออกสู่ตลาด การปรับแต่งอย่างรวดเร็ว และการสนับสนุน สามารถรับชมข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้าน RPA CoE และการปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานอย่างชาญฉลาดของ PureSoftware ได้ที่ https://puresoftware.com/robotics-process-automation/

เกี่ยวกับ Automation Anywhere

Automation Anywhere เป็นผู้นำระดับโลกด้าน Robotic Process Automation (RPA) โดยทำให้องค์กรธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกสามารถสร้างแรงงานในรูปแบบดิจิทัลอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งจะสร้างระบบอัตโนมัติให้แก่กระบวนการต่างๆ โดยใช้แพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท

สื่อมวลชนติดต่อ: Gyaneshwari Tiwari
Gyaneshwari.tiwari@puresoftware.com
+91 8376932369

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1450649/PureSoftware_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: