หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Selling Simplified ติดอันดับ Inc. 5000 List เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน  (อ่าน 1182 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 20 สิงหาคม 2021, 13:13:04 »

SSG ติดอันดับที่ 4187 ในรายชื่ออันทรงเกียรติ โดยระบุว่ามีอัตราการเติบโต 70% ในช่วง 3 ปี

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ติดอันดับ Inc. 5000 List ปี 2564 ในฐานะบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาในวันที่ 17 ส.ค. ซึ่งนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่ SSG ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ที่ทาง Inc. ระบุว่า เป็นการจัดอันดับที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อ่านมี "ความเข้าใจที่ลึกซึ้งและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเกี่ยวกับภูมิทัศน์ของผู้ประกอบการ" SSG ผู้นำการสร้างความต้องการระหว่างธุรกิจ (B2B) ระดับโลกที่มุ่งเน้นการนำเสนอโซลูชัน MarTech ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลแบบองค์รวมอยู่ในอันดับที่ 4,187 ของรายการ

Michael Whife ซีอีโอและประธานบริษัทกล่าวว่า "การเติบโต 70% ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเป็นข้อพิสูจน์ถึงบุคลากรของเรา เมื่อผมเห็นชื่อของเราในการจัดอันดับ Inc. 5000 List ผมก็รู้สึกภูมิใจในทีมอย่างมากสำหรับวิสัยทัศน์และแรงผลักดันของพวกเขา ผมรอคอยที่จะประสบความสำเร็จในอีกหลายๆ ปีร่วมกัน และช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ก้าวหน้า ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและแนวทางดิจิทัลของเรา"

บริษัท SSG ที่ตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์มีตัวบ่งชี้การเติบโตล่าสุดหลายรายการ ได้แก่ ยอดขายที่เพิ่มขึ้น 180% เมื่อเทียบรายปี ณ เดือนส.ค. 2564 และการแต่งตั้ง Thomas Koletas ผู้มีประสบการณ์ช่ำชองในธุรกิจ B2B ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโต และ Dan Juanillo ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน นอกจากนี้ SSG ยังเพิ่มสำนักงานใหม่ในโอ๊คแลนด์ โตเกียว และโออาฮูในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 และมีแผนการขยายสำนักงานเพิ่มเติมในสหรัฐและจีนก่อนสิ้นปีนี้

Jag Sidhu ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวว่า "เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการจัดอันดับในรายชื่อ Inc. 5000 List การให้การยอมรับครั้งนี้เป็นการยืนยันว่าเรากำลังทำสิ่งที่พิเศษจริงๆ ในการช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างเหมาะสม ผมใช้เวลานี้ไตร่ตรองถึงการทำงานอย่างหนักทั้งหมดที่ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ และผมรู้สึกซาบซึ้งกับอีกหนึ่งปีของการเติบโตอย่างยอดเยี่ยมทั้งในด้านธุรกิจและทีมงาน"

เว็บไซต์ของ Inc. ระบุว่า "การจัดอันดับอันทรงเกียรติของบริษัทเอกชนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศอย่าง Inc. 5000 List ได้กลายเป็นมาตรฐานความสำเร็จของผู้ประกอบการและเป็นที่ที่บริษัทชื่อดังในอนาคตจะสร้างมาตรฐานนี้เป็นอันดับแรก" ทั้งนี้ Inc. จัดอันดับบริษัทต่าง ๆ โดยพิจารณาจากการเติบโตของรายได้รวมในระยะเวลา 3 ปี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอันดับของ Selling Simplified และผู้ทรงเกียรติรายอื่นๆ ในรายชื่อ https://www.inc.com/inc5000/2021

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1596446/SSG_Inc_5000.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: