หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Patong Beach Phuket ยังคงเป็นจุดมุ่งหมายที่ดีที่สุดในการพักผ่อนในวันหยุดไหม?  (อ่าน 96 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23890


อีเมล์
« เมื่อ: 25 สิงหาคม 2021, 02:47:32 »

     คำชี้แจงเมตา:ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว รวมทั้งขณะนี้พวกเราเห็นนักเดินทางฝรั่งเล็กน้อยพักผ่อนบนหาดทราย Patong Merlin Hotel ภูเก็ต โรงแรม Merlin Hotel Phuketเป็นอพาร์เม้นท์ SHA+ ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการเพลิดเพลินเจริญใจไปกับหาดทรายแล้วก็สระว่ายน้ำ
 
           
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> Phuket Sandbox https://www.merlinpatong.com

     Phuket Sandbox เป็นโปรแกรมใหม่ที่ช่วยทำให้ผู้เดินทางฝรั่งที่ได้รับวัคซีนสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ คุณสามารถเพลินใจกับวันหยุดที่หาดบนหาดป่าตองจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักกันในห้อง หลังจากพักอยู่ที่ภูเก็ต 14 วัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปที่อื่นๆในประเทศไทยได้ไปสู่เมืองไทยผ่านโปรแกรม Phuket Sandbox ได้ยังไง?นักทัศนาจรที่มีสิทธิ์

   -ผู้เดินทางจะต้องเดินทางจากประเทศ/เขตแดนที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น (จำเป็นต้องอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่า 21 วันก่อนวันเดินทาง)
   -ต้องได้รับการฉีดวัคซีนคุ้มครองปกป้อง COVID-19 อย่างครบถ้วน (เฉพาะวัคซีนที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา / กระทรวงสาธารณสุข / WHO ของไทย) ขั้นต่ำ 14 วันก่อนวันเดินทาง
   -มีกรมธรรม์ประกันภัยรวมถึงกรณีของ COVID-19 ที่มีความป้องกันขั้นต่ำ 100,000 เหรียญสหรัฐ
   -มีหลักฐานการชำระเงินสำหรับบ้านพักรีสอร์ท SHA Plus 14 วันและก็ 3 ครั้งของการทดสอบ COVID-19 ในจังหวัดภูเก็ต
   -มีใบสุทธิการเข้าประเทศไทย (COE)
   -ต้องได้รับการทดสอบ COVID-19 (RT-PCR เท่านั้น) ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเริ่มเดินทางในภูเก็ต
   -ดาวน์โหลดและก็ติดตั้งแอปพลิเคชันการต่อว่าดตามผู้ติดต่อที่กำหนด
   - ผ่านการทดสอบ covid-19 โดยวิธี RT-PRC ปริมาณ 3 ครั้ง ในจังหวัดภูเก็ตครั้งที่ 1 ของวันที่เดินทางมาถึงภูเก็ต (วันที่ 0)

(คอยผลที่บังกะโล SHA+ ที่จองไว้ ถ้าเกิดผลตรวจเป็นลบสำหรับ COVID-19 ผู้เดินทางจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปที่แห่งไหนก็ได้ในจังหวัดภูเก็ต)

- ครั้งที่ 2 ระหว่าง 6-7ครั้งที่ 3 ระหว่าง 12-13ภายหลังพักบังกะโล SHA Plus ที่จังหวัดภูเก็ต 14 คืน ก็สามารถเดินทางไปชนบทในไทยได้

     Patong Beach Phuket ยังคงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ!หาดป่าตองซึ่งยาวโดยประมาณ 3 กิโล (1.8 ไมล์) เป็นหาดทรายที่มีชื่อที่สุดในภูเก็ต ชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ตมองสวยงามเหมือนกับเมื่อหลายสิบปีกลาย เนื่องมาจากปริมาณนักท่องเที่ยวต่ำลงในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด นี่เป็นเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการเยี่ยมชมชายหาดป่าตอง ภูเก็ต แล้วก็เพลินกับวันหยุดที่ผ่อนคลาย หลังจากที่จังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เริ่มต้นขึ้น หาดป่าตองก็เริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบทีละน้อยๆอพาร์เม้นท์ป่าตอง เมอร์ลิน โอเอซิส ในหาดป่าตอง พร้อมใบสุทธิ SHA Plusป่าตอง เมอร์ลิน โฮเทล จังหวัดภูเก็ต เป็นโฮเต็ลติดริมหาดระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนกว่า 10 เอเคอร์ เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตองยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต โอบล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4 สระ รวมทั้งสระเด็ก 2 สระให้ตรวจ แต่ละสระมีเสน่ห์ของตน แห่งหนึ่งมีน้ำตกขนาดเล็ก แห่งหนึ่งมีจากุซซี่ แห่งหนึ่งมีความลึก 2.4 มัธยม แล้วก็อีกแห่งหนึ่งมีทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง รีสอร์ทป่าตองเมอร์ลินยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำบรรยากาศสบายๆ2 แห่ง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเพื่อความมีชีวิตชีวา เลือกการเข้าพักของคุณจากห้องพักและก็ห้องสวีท 11 ห้อง ห้องริมสระว่ายน้ำสำหรับผู้ติดอกติดใจสระว่ายน้ำ และก็ห้องสวีทสำหรับครอบครัวสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีห้องที่ไม่มีสิ่งกีดขวางรวมทั้งห้องเชื่อมต่อกัน หอพักทุกห้องตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยแล้วก็ระเบียงหรือเฉียงส่วนตัวเพื่อความสบายสบายของคุณเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ป่าตองเมอร์ลินเป็นโรงแรม SHA Plus มีความหมายว่าอพาร์เม้นท์มีสุขอนามัยและความปลอดภัยที่มากกว่าแก่แขก และพนักงานของพวกเราเกือบ 100% ได้รับการฉีดวัคซีนคุ้มครองปกป้อง COVID 19 ออกกำลังกายในโรงยิม รับประทานอาหารเช้าตรู่แสนอร่อยพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำที่งดงาม แล้วก็ อาบแดดบนหาดหรือขอบสระว่ายน้ำพร้อมหนังสือแล้วก็เครื่องดื่มที่คุณชอบพอ... เพลิดเพลินกับวันหยุดที่ผ่อนคลายแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงในชายหาดป่าตอง ภูเก็ต!
 
       
 
Source: บทความ Merlin Hotel Phuket https://www.merlinpatong.com

Tags : Patong Merlin Hotel,Phuket Sandbox
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: