หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: EPEIOS เปิดตัว "Air Purificator"  (อ่าน 141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 27 สิงหาคม 2021, 13:38:01 »EPEIOS แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ เปิดตัว EPEIOS HM702A ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Zephyr+ โดยเป็นการผสมผสานนวัตกรรมเครื่องระบายอากาศและเครื่องฟอกอากาศเข้าด้วยกัน และวางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้แก่ Amazon, Rakuten, Yahoo Store และเว็บไซต์ EPEIOS ในญี่ปุ่น

HM702A มีรูปลักษณ์คล้ายกับพัดลมตั้งพื้นแบบที่เราคุ้นเคยกันดี แต่ฟังก์ชันการทำงานนั้นค่อนข้างแตกต่าง

โดยสรุปแล้ว HM702A คือเครื่องระบายอากาศที่สามารถใช้ได้ในทุกห้องของบ้านและทุกฤดูกาล ขณะที่พัดลมมีไว้ใช้ในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น

เครื่องระบายอากาศตลอดทั้งปี

HM702A เป็นเครื่องระบายอากาศที่สามารถสร้างกระแสลมความเร็วสูงรอบทิศทาง 360 องศา และช่วยรักษาอุณหภูมิห้องให้คงที่ด้วยการกำจัดจุดเย็นหรือจุดอุ่นออกจากห้อง ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี

เครื่องฟอกอากาศต้านแบคทีเรีย

ระบบสร้างประจุไอออนที่ติดตั้งในตัวช่วยให้เกิดแอคทีฟออกซิเจนสูงสุด ซึ่งสามารถกำจัดอนุภาคในอากาศได้ถึง 99.99% เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรนี้ช่วยปกป้องผู้ใช้จากแบคทีเรีย ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และแม้กระทั่งฟอร์มัลดีไฮด์ สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้สดชื่นอยู่เสมอ

กระแสลมทรงพลังพร้อมการหมุนแบบสามมิติในโหมดพัดลม

เมื่อใช้เป็นพัดลม HM702A ก็โดดเด่นด้วยความเร็ว 12 ระดับ สร้างกระแสลมอันทรงพลังไกลถึง 32 เมตร นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟังก์ชันการหมุนแบบสามมิติใหม่ล่าสุด ที่สร้างกระแสลมไปทางด้านซ้ายและขวาได้ถึง 180 องศา และขึ้นลงได้ถึง 100 องศา ครอบคลุมพื้นที่ทั้งห้องหรือแม้แต่บ้านขนาดเล็กทั้งหลังด้วยกระแสลมทรงพลังรอบทิศทาง

กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมอย่างมีสไตล์

ด้วยสไตล์มินิมอล โทนสีกลาง และขนาดที่กะทัดรัด HM702A จึงสามารถเข้ากันได้กับการตกแต่งภายในบ้านเกือบทุกสไตล์ นอกจากนั้นยังมาพร้อมรีโมทคอนโทรล รวมถึงแผงควบคุมแบบสัมผัสที่เข้าถึงฟังก์ชันทั้งหมดได้

เกี่ยวกับ EPEIOS

EPEIOS ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกและทำให้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้ง่ายขึ้น ด้วยการมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะที่สร้างขึ้นจากประสบการณ์ ใช้งานง่าย และทันสมัย พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามเรียบง่าย

จนถึงขณะนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็กของ EPEIOS ประกอบด้วยเครื่องทำความชื้น เครื่องระบายอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ และไม้ถูพื้นอิเล็กทรอนิกส์

EPEIOS จะเข้าสู่ตลาดเวียดนามในไม่ช้าด้วยการเปิดตัวเครื่องระบายอากาศ HM702A พร้อมกับแสวงหาโอกาสสร้างความร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ EPEIOS: www.xepeios.com / www.epeios.jp

Spencer Dai
อีเมล: spencer_d@epeios.jp

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1601461/image_1.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1601464/image_2.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1601462/image_3.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1601463/image_4.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: