หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25900


อีเมล์
« เมื่อ: 23 ธันวาคม 2022, 00:04:18 »

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนยอมที่จะลงทุนจ้างปั๊มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายของ ที่มักจะแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียว แถมต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมียอดไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความสนใจและยากจะกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้แฟนเพจหรือโพสของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจ

การปั๊มไลค์จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้น โดยถ้าหากลองเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายสินค้าได้น้อยกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคนเข้าชมแฟนเพจน้อยกว่าด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เพจติดอันดับมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่อาจได้ยอดไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มค่ามาก สำหรับใครที่กำลังต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: