หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชัตเตอร์สต็อกขยายความสัมพันธ์อันยาวนานกับเมตา  (อ่าน 1070 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3013


อีเมล์
« เมื่อ: 13 มกราคม 2023, 10:04:22 »

ชัตเตอร์สต็อกเตรียมให้บริการคอนเทนต์ รองรับการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเมตาใน AI

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) แพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อที่พลิกโฉมวงการ จะช่วยกระตุ้นการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเมตา (Meta) ในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นนี้สะท้อนความมุ่งมั่นที่ทั้งสองบริษัทต้องการก้าวขึ้นเป็นแถวหน้าด้านนวัตกรรม AI เช่นเดียวกับขุมพลังจากคลังคอนเทนต์ขนาดใหญ่ของชัตเตอร์สต็อก

"AI มีศักยภาพในการขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ที่พรั่งพรู" พอล เฮนเนสซี (Paul Hennessy) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชัตเตอร์สต็อก กล่าว "ชัตเตอร์สต็อกกำลังขยายความสัมพันธ์อันยาวนานกับเมตา ซึ่งสืบเนื่องจากความร่วมมือของเรากับโอเพ่นเอไอ (OpenAI) และแอลจี เอไอ รีเสิร์ช (LG AI Research) ที่ประกาศเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำพันธกิจของเราในการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่ทำให้แนวคิดสร้างสรรค์เป็นจริงได้เร็วขึ้น เราต้องการทำให้งานหยุมหยิมเบื้องหลังโปรเจกต์ครีเอทีฟต่าง ๆ ดำเนินการได้อัตโนมัติ และช่วยให้เหล่าครีเอเตอร์เข้าใจว่างานของพวกเขาส่งผลกระทบอย่างไร คอนเทนต์ของเราจะยังคงเป็นหัวใจหลักของความก้าวหน้าเหล่านี้ทั้งในและนอกแพลตฟอร์มของเรา และเราจะยังคงเดินหน้ากำหนดอนาคตของปัญญาประดิษฐ์สร้างสรรค์ (generative AI) อย่างมีจริยธรรมและที่มีศิลปินเป็นศูนย์กลาง"

ชัตเตอร์สต็อกเพียบพร้อมด้วยคลังคอนเทนต์คุณภาพสูงระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการใหม่ ๆ สุดสร้างสรรค์ออกสู่ตลาด และความเชี่ยวชาญในการสร้างระบบนิเวศที่ปรับขนาดได้ซึ่งทดแทนและเชื่อมต่อผู้มีส่วนร่วมกับผู้สร้าง จึงเป็นพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมสำหรับผู้นำอุตสาหกรรมที่ลงทุนสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ขับเคลื่อนโดย AI เมตาจะใช้ประโยชน์จากคอลเลกชันรูปภาพ วิดีโอ และเพลงหลายล้านรายการของชัตเตอร์สต็อก โดยใช้ชุดข้อมูลเหล่านี้เพื่อพัฒนา ฝึกฝน และประเมินความสามารถแมชชีนเลิร์นนิงของตน

ความสัมพันธ์กับเมตาที่แน่นแฟ้นขึ้นเป็นส่วนหนึ่งในวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นของชัตเตอร์สต็อก ในการเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยี การออกแบบ คอนเทนต์ และนวัตกรรม ชัตเตอร์สต็อกเป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ที่จ่ายเงินให้ศิลปิน เพื่อตอบแทนการมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมโมเดลการเรียนรู้ของเครื่อง และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้สำหรับผู้ที่เข้ามาในวงการนี้ โดยสนับสนุนการสร้างผลงานอย่างมีความรับผิดชอบ และอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในคอนเทนต์ซึ่งถ่ายโอนทรัพย์สินทางปัญญาได้อย่างโปร่งใส

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตภายในขอบเขตนิยามของกฎหมายการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล ค.ศ. 1995 (Private Securities Litigation Reform Act) ของสหรัฐอเมริกา ข้อความทั้งหมดที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วล้วนเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ตัวอย่างของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่ว่านี้รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับการแนะนำ แนวโน้มในอุตสาหกรรม ธุรกิจในอนาคต ผลการดำเนินงานหรือภาวะทางการเงินในอนาคต เงินปันผลในอนาคต ความสามารถของเราในการซื้อกิจการเป็นอันแล้วเสร็จและผนวกรวมธุรกิจที่เราได้ซื้อหรืออาจจะเข้าซื้อไว้ในการดำเนินงานที่เรามีอยู่ คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการทั้งที่มีใหม่หรือวางแผนไว้ กลยุทธ์การบริหารจัดการ ความสามารถทางการแข่งขันของเรา และการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มักปรากฏให้เห็นคำว่า "อาจ" "จะ" "อาจจะ" "ควร" "น่าจะ" "คาดว่า" "ตั้งเป้า" "คาดหวัง" "เชื่อ" "คาดคะเน" "มุ่งหมาย" "วางแผน" "คาดการณ์" "วาดภาพ" "มุ่งหา" "ศักยภาพ" "โอกาส" และคำอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน อย่างไรก็ดี คำเหล่านี้ไม่ได้ปรากฏบนข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทุกชิ้น ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ประกอบกันอีกมากมายทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลการดำเนินงานจริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้รวมถึงที่ระบุไว้ในส่วน "Risk Factors" (ปัจจัยเสี่ยง) ในรายงานประจำปีฉบับล่าสุดของเราบน Form 10-K และรายงานรายไตรมาสของเราบน Form 10-Q สำหรับไตรมาสที่สิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เช่นเดียวกับในเอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทอาจยื่นไว้กับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยเหล่านี้อาจทำให้ผลการดำเนินงานจริงของชัตเตอร์สต็อก แตกต่างไปอย่างมากเมื่อประเมินจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จในอนาคตที่ระบุหรือบ่งชี้เป็นนัยไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ให้ข้อมูล ณ วันที่เผยแพร่เท่านั้น ชัตเตอร์สต็อกไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ หรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ แม้จะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่น ๆ เว้นว่ากฎหมายบังคับไว้

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) คือแพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อที่พลิกโฉมวงการ ชัตเตอร์สต็อกมีผลงานมากมายทั้งจากการพัฒนาโดยตรงและผ่านกลุ่มบริษัทลูก โดยมีทั้งภาพถ่าย, เวกเตอร์, ภาพวาด, โมเดล 3 มิติ, วิดีโอ และดนตรีคุณภาพสูงและถูกลิขสิทธิ์ ด้วยการร่วมงานกับชุมชนผู้ผลิตกว่า 2 ล้านคนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ชัตเตอร์สต็อกเพิ่มรูปในคลังได้เป็นจำนวนหลายแสนรูปต่อสัปดาห์ และในขณะนี้มีรูปให้เลือกใช้กว่า 424 ล้านรูป และวิดีโอกว่า 27 ล้านคลิป
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: