หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LRQA ได้รับอนุมัติให้ตรวจสอบโปรแกรมซัพพลายเออร์ของวูลเวิร์ธส์  (อ่าน 723 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 3176


อีเมล์
« เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2023, 12:51:56 »

แอลอาร์คิวเอ (LRQA) ขอประชาสัมพันธ์ข้อมูลว่าทางบริษัทได้รับกาอนุมัติให้ดำเนินการตรวจสอบโปรแกรมสำหรับซัพพลายเออร์ของวูลเวิร์ธส์ในส่วนของคุณภาพอาหารในเอเชียและทวีปอินเดีย (Woolworths Supplier Excellence - Food in Asia and Indian Subcontinent) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอัปเดตซัพพลายเออร์อาหารคุณภาพของวูลเวิร์ธส์ เอเชีย (Woolworths Asia Food Quality Supplier Update)

ปัจจุบัน แอลอาร์คิวเอเป็นหนึ่งใน 3 หน่วยงานรับรองโปรแกรมการรับรองซัพพลายเออร์ (Supplier Excellence Certification Bodies) ที่ได้รับการอนุมัติจากซูเปอร์มาร์เก็ตวูลเวิร์ธส์สำหรับการรับรองทั้งซัพพลายเออร์รายเดิมและรายใหม่ๆ โดยมีขอบเขตครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งทีมงานแอลอาร์คิวเอจะให้บริการตรวจสอบผู้ผลิตแบรนด์สินค้าของวูลเวิร์ธส์ให้กับวูลเวิร์ธส์เพื่อให้แน่ใจว่าจะเป็นไปตามโปรแกรมสำหรับซัพพลายเออร์ของวูลเวิร์ธส์ในด้านคุณภาพอาหาร

คุณคิมเบอร์ลี แครี คอฟฟิน (Kimberly Carey Coffin) ผู้อำนวยการด้านเทคนิคระดับโลกสำหรับการรับประกันห่วงโซ่อุปทานจากแอลอาร์คิวเอ ให้ความเห็นว่า "เรามีความยินดีที่ทีมงานวูลเวิร์ธส์ เอเชีย ไว้วางใจให้ทางแอลอาร์คิวเอเป็นผู้ให้บริการตรวจสอบที่ได้รับอนุมัติ 'รายใหม่' เพียงรายเดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยการอนุมัติครั้งนี้ จะช่วยให้ซัพพลายเออร์ของวูลเวิร์ธส์มีทางเลือกหลากหลายมากขึ้น จากหน่วยงานการรับรองที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านอาหารคุณภาพ และเพิ่มบทบาทสำคัญที่เรามีในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในภูมิภาคที่ให้การรับประกันห่วงโซ่อุปทานของวูลเวิร์ธส์ ตลอดจนสนับสนุนให้ซัพพลายเออร์แบรนด์วูลเวิร์ธส์ได้บรรลุเป้าหมายในโปรแกรมการรับรองสำหรับซัพพลายเออร์ของวูลเวิร์ธส์นี้

ทางแอลอาร์คิวเอเราทุ่มเทเพื่อช่วยธุรกิจลดความเสี่ยงผ่านบริการต่าง ๆ ในด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และการปกป้องแบรนด์ ในการทำงานร่วมกับวูลเวิร์ธส์นั้น เราจะประยุกต์และผสมผสานความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเราเข้ากับแนวทางที่ปฏิบัติได้จริง เพื่อให้มั่นใจว่าบริการที่เรามอบให้นั้นจะแข็งแกร่ง มีประสิทธิภาพ และมีมูลค่าสูงอยู่เสมอ"

ทางแอลอาร์คิวเอทำงานร่วมกับลูกค้ามากกว่า 35,000 รายในอุตสาหกรรมอาหารและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการรับรองความปลอดภัยด้านอาหาร การฝึกอบรม และโซลูชันการตรวจสอบแบบกำหนดเอง แอลอาร์คิวเอทำงานร่วมกับฟาร์ม, การประมง, ผู้ผลิตอาหาร, ร้านอาหาร, โรงแรม และผู้ค้าปลีกทั่วโลก เพื่อช่วยบริหารความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของอาหารและความยั่งยืนตลอดห่วงโซ่อุปทาน

เกี่ยวกับแอลอาร์คิวเอ

แอลอาร์คิวเอ (LRQA) เป็นบริษัทผู้ให้บริการการรับประกันชั้นนำระดับโลก โดยมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันแบรนด์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ การตรวจสอบ และการฝึกอบรม เพื่อช่วยให้ลูกค้าพร้อมรับมือกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว LRQA ดำเนินงานในกว่า 120 ประเทศและได้รับการยอมรับจากหน่วยงานรับรองมาตรฐานกว่า 30 แห่งทั่วโลก ครอบคลุมเกือบทุกภาคส่วน โดยช่วยลูกค้าทั่วโลกในด้านการบริหารความเสี่ยง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lrqa.com/th/woolworths-supplier-excellence/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

ฮาซัน เซิร์ฟ (Hasan Surve)
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดพื้นที่ - SAMEA, LRQA
+971552504482
hasan.surve@lrqa.com

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/1994890/LRQA_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: