หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "แซดทีอี" เปิดตัวโซลูชันและผลิตภัณฑ์ซีรีส์ยูนิไซต์ที่รองรับทุกสถานการณ์การใช้งาน  (อ่าน 80 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3044


อีเมล์
« เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2023, 11:43:54 »

ช่วยให้ผู้ให้บริการสร้างเครือข่าย 5G ที่ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพสูง และรองรับทุกย่านความถี่
ช่วยเหลือผู้ประกอบการในการสร้างเครือข่าย 5G ขั้นสูงสุดในต้นทุนต่ำสุดเพื่อสร้างเศรษฐกิจดิจิทัล
แซดทีอี คอร์ปอเรชัน (ZTE Corporation) (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวโซลูชันยูนิไซต์ (UniSite) บน 5G ที่รองรับทุกสถานการณ์การใช้งาน และชุดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมรายการอื่น ๆ ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถสร้างเครือข่าย 5G ที่รองรับอนาคตซึ่งมีความเรียบง่าย มีประสิทธิภาพสูง และทำงานร่วมกันได้ในทุกย่านความถี่

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ (Ultra Broadband Radio หรือ UBR) 12TR แบบไตรเซกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับโซลูชันไซต์ที่ใช้งานง่ายที่สุด
เมื่อเครือข่าย 5G เชิงพาณิชย์ทั่วโลกกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ย่านความถี่ FDD ที่มีอยู่เดิมต่างกำลังเร่งวิวัฒนาการไปสู่ 5G อย่างไรก็ตาม สเปกตรัมที่มีการกระจัดกระจายสูงทำให้เกิดความท้าทายมากมาย เช่น หน่วยวิทยุจำนวนมาก พื้นที่เสาที่จำกัด และต้นทุนการบำรุงรักษาที่สูง

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 12TR ของแซดทีอีมีความโดดเด่น ผสานรวมคลื่น 1.8GHz และ 2.1GHz และไตรเซกเตอร์ไว้ในกล่องเดียว ด้วยเอาต์พุตสูงพิเศษ 12?120W รับประกันทั้งประสบการณ์ RAT ที่มีอยู่เดิมและการวิวัฒนาการสู่ 5G

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 12TR ที่ทำงานร่วมกับวิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 6TR แบบไตรเซกเตอร์ความถี่ต่ำ อาศัยเพียงยูนิตวิทยุ 2 หน่วยเพื่อรองรับย่านความถี่ FDD ได้ถึง 5 ย่านความถี่ ทำให้โซลูชันของไซต์เรียบง่ายขึ้นอย่างมาก สามารถลดการใช้พลังงานได้ 30% เมื่อเทียบกับโซลูชันดั้งเดิม นอกจากนี้ เสาอากาศ โมดูลพลังงาน แบตเตอรี่ และโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ที่มีอยู่ยังสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ในระดับสูงสุด ซึ่งช่วยลดต้นทุนลงได้อีก

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์พลังงานสูงแบบอนุกรมสำหรับการแชร์ RAN
ในยุค 5G การแชร์ RAN ได้กลายเป็นตัวเลือกที่ประหยัดที่สุดสำหรับผู้ให้บริการจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์วิทยุอัลตราบรอดแบนด์แบบอนุกรมของแซดทีอี ตอบสนองความต้องการหลายย่านความถี่ การใช้พลังงานสูง และการปรับใช้ที่ง่ายดายสำหรับการแชร์ RAN ได้

ผลิตภัณฑ์วิทยุอัลตราบรอดแบนด์แบบอนุกรม รองรับการผสมกันของแถบความถี่หลายย่านของ Sub-3GHz และ Sub-1GHz รวมถึงกำลังส่งที่หลากหลายตั้งแต่ 4?120W ถึง 4?180W นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทรัพยากรพลังงานร่วมกันระหว่างย่านความถี่ต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

ในบรรดาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ วิทยุอัลตราบรอดแบนด์แบบสามย่านความถี่ 1.8GHz + 2.1GHz + 2.6GHz มอบกำลังส่งที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมที่ 4?180W รองรับการแชร์ RAN แบบหลายผู้ให้บริการได้อย่างยืดหยุ่น ในขณะที่วิทยุอัลต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: