หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาร์วินบอกซ์มอบรางวัล ’40 Under 40 Asia HR Leaders’ ประจำปี 2565  (อ่าน 70 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3013


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มีนาคม 2023, 13:25:54 »

ดาร์วินบอกซ์ (Darwinbox) เปิดตัวรางวัล 40 Under 40 Asia HR Leaders ประจำปี 2565 เป็นครั้งแรก โดยร่วมกับเมอร์เซอร์ (Mercer) ซึ่งทำหน้าที่เป็นพันธมิตรด้านองค์ความรู้ (Knowledge Partner) รางวัลเหล่านี้มีเป้าหมายเพื่อยกย่องผู้นำด้านทรัพยากรบุคคล (HR) ที่เป็นแบบอย่าง 40 คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) โดยเหล่าผู้ชนะได้รับการประกาศในพิธีมอบรางวัลออนไลน์ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์

ผู้นำด้าน HR ที่มีชื่อเสียงหลายคนเข้าร่วมงานนี้ รวมถึงคุณจอช เบอร์ซิน (Josh Bersin) นักวิเคราะห์อุตสาหกรรม HR ชื่อดังระดับโลก นักการศึกษา และผู้นำทางความคิดที่มาเป็นผู้กล่าวปาฐกถาพิเศษในงาน นอกจากนี้ ผู้นำด้าน HR ที่โดดเด่นคนอื่น ๆ จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังได้เผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิวัฒนาการด้าน HR ในสภาพแวดล้อมที่มีความผันผวนในปัจจุบัน

ในระหว่างงาน คุณจายันต์ ปาเลติ (Jayant Paleti) ผู้ร่วมก่อตั้งของดาร์วินบอกซ์ กล่าวว่า "รางวัลเหล่านี้เป็นการยกย่องความสำเร็จของผู้นำด้าน HR ที่น่าทึ่ง 40 ท่าน ผู้เป็นหัวใจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงองค์กร แต่นอกจากนี้ เป้าหมายที่ใหญ่กว่าก็คือการสร้างชุมชนของคนที่สร้างความเปลี่ยนแปลง นี่คือความพยายามเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราที่จะเริ่มต้นก้าวแรกสู่เป้าหมายนั้น"

คุณปูนีต สวานี (Puneet Swani) หุ้นส่วนอาวุโสและผู้นำธุรกิจอาชีพประจำภูมิภาคแอฟริกา, ตะวันออกกลาง, เอเชีย (AMEA) และแปซิฟิก จากเมอร์เซอร์ กล่าวถึงการเป็นหุ้นส่วนว่า "เมื่อเราเริ่มพูดถึงการเป็นหุ้นส่วน สิ่งที่เรากำลังมองหาคือการประเมินผู้นำกลุ่มนี้อย่างเป็นกลางมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจึงเลือกใช้แพลตฟอร์ม Mettl ของเมอร์เซอร์เพื่อให้คะแนนประเมินความเป็นผู้นำอย่างน่าเชื่อถือและเป็นกลาง นอกจากนี้ เรายังดูเรื่องมนุษยสัมพันธ์และแง่มุมส่วนตัวผ่านการให้คะแนนโดยคณะกรรมการอีกด้วย"« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 มีนาคม 2023, 13:35:34 โดย iqpressrelease » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: