หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "ดอมบ์บิต" เครื่องขุดเหรียญที่มาพร้อมเทคโนโลยีพลิกโฉมตลาดคริปโทเคอร์เรนซี  (อ่าน 1114 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 21 มีนาคม 2023, 15:47:33 »

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com) คือบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะเปิดดำเนินธุรกิจในฟินแลนด์ โดยมีฐานการผลิตในฮ่องกง และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก

ข้อดีของการขุดเหรียญได้พร้อมกันสองสกุลเงินดิจิทัล คือ ความสามารถในการทำกำไรและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากนักขุดสามารถขุดเหรียญจากสองเครือข่ายบล็อกเชนที่แตกต่างกันได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ เครื่องขุดประเภทนี้ยังช่วยลดการใช้พลังงานและประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากนักขุดสามารถใช้เครื่องขุดเครื่องเดียวเพื่อขุดเงินดิจิทัลหลายสกุล

โดยรวมแล้ว เครื่องขุดดอมบ์บิต (Dombbit) ซึ่งขุดได้พร้อมกันสองสกุลเงินดิจิทัล ถือเป็นนวัตกรรมและโซลูชันขั้นสูงสำหรับนักขุดคริปโทเคอร์เรนซีที่ต้องการเพิ่มผลกำไรและประสิทธิภาพสูงสุด อย่างไรก็ตาม นักขุดต้องวิเคราะห์วิจัยอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนในฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์การขุดเหรียญใด ๆ ก็ตาม

นอกจากนี้ เครื่องขุดเหรียญรุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่เรียกว่า D200 พิเศษสำหรับนักขุดคริปโทเคอร์เรนซีโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันความกังวลเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าสะสม ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณซื้อเครื่องขุดเหรียญ คุณจะได้รับ D200 ไปพร้อมกันด้วยเพื่อช่วยในการขุด ทั้งยังมีคู่มือการใช้งานและใช้งานง่าย ทั้งนี้ คุณเจมส์ เอสโกลา (James Eskola) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ข่าว เดอะ สตรีท (The Street) ว่า เขาเชื่อว่าลูกค้า D200 จำนวนมากใช้อุปกรณ์เพื่อการตั้งแคมป์มากกว่าการขุดเหรียญ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขามีกำลังจ่ายค่าไฟ และนั่นเป็นเหตุผลที่บริษัทมอบระบบพลังงานแสงอาทิตย์นี้ให้กับนักขุดเหรียญเพื่อที่จะได้จ่ายค่าไฟฟ้าน้อยลง

ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาจากการจัดส่ง เช่น แตกหัก เสียหาย หรือในกรณีที่เครื่องไม่ได้รับการจัดการที่ดีจากบริษัทขนส่ง สามารถส่งสินค้าคืนและเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีภายในระยะเวลาที่กำหนด โปรดศึกษาคำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการคืนสินค้าได้ที่ www.dombbit.com/faqs/

เกี่ยวกับดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ อินคอร์ปอเรเต็ด

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค (Dombey Electrics Co.) เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านโซลูชันไฟฟ้า ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยกลุ่มช่างไฟฟ้า บริษัทมีความภาคภูมิใจกับความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่แปลกใหม่เพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง นอกจากนี้ ด้วยการพัฒนาทางเทคโนโลยีมากมาย บริษัทยังได้เพิ่มคุณสมบัติลดความเสี่ยงในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย

สื่อมวลชนติดต่อ :
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
เจมส์ เอสโกลา
อีเมล: [email protected]
โทร. (+358) 41 4001018

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2035326/DOMBBIT_MACHINE.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1995671/3944785/Dombey_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: