หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "พาลลีคอน" ในเครืออินคา เอนท์เวิร์กส์ จับมือ "ดอลบี ไฮบริค"  (อ่าน 275 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 03 เมษายน 2023, 14:08:17 »

พาลลีคอน (PallyCon) บริการดูแลความปลอดภัยของคอนเทนต์บนคลาวด์จากอินคา เอนท์เวิร์กส์ (INKA Entworks) ได้ร่วมมือกับดอลบี ไฮบริค (Dolby Hybrik) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มประมวลผลสื่อบนคลาวด์ เพื่อให้บริการแปลงรหัสและดูแลความปลอดภัยของคอนเทนต์ครบจบในขั้นตอนเดียวและง่ายขึ้น

คุณเจมส์ อัน (James Ahn) ซีอีโอของอินคา เอนท์เวิร์กส์ กล่าวว่า "การผนวกรวมไฮบริคลงในพาลลีคอนช่วยให้บริการสตรีมมิงต่าง ๆ แปลงรหัสคอนเทนต์ได้อย่างเหมาะสม รวดเร็ว ง่ายดาย และราคาย่อมเยา ดำเนินการด้วยความปลอดภัยระดับสตูดิโอ"

ไฮบริคตรงกับเกณฑ์ทั้งหมดของอินคา เอนท์เวิร์กส์ เพราะมีโซลูชันที่ทั้งยืดหยุ่น ประสิทธิภาพสูง และคุณภาพระดับมืออาชีพ รูปแบบการกำหนดราคายังเป็นไปตามความคาดหวังของอินคา เอนท์เวิร์กส์ด้วย ทำให้เวิร์กโฟลว์ทั้งหมดคุ้มค่า ขณะที่การสนับสนุนอันล้ำหน้าจากดอลบี ไฮบริค ช่วยให้อินคา เอนท์เวิร์กส์ เดินหน้าต่อไปกับไฮบริคได้อย่างรวดเร็ว ส่วนความสะดวกสบายในการบูรณาการก็ทำให้เข้ากับโมเดลธุรกิจได้อย่างลงตัว

พาลลีคอนมีคุณสมบัติหลากหลาย ทั้งระบบจัดการสิทธิดิจิทัลแบบ multi-DRM การทำลายน้ำทางนิติวิทยาศาสตร์และเพื่อการจัดจำหน่าย และการรักษาความปลอดภัยให้กับแอป ส่วนดอลบี ไฮบริค เพียบพร้อมด้วยความสามารถในการแปลงรหัสวิดีโอระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ทำให้ทั้งสองแพลตฟอร์มมอบโซลูชันที่ครอบคลุมในเวิร์กโฟลว์ SaaS เดียว นอกจากนี้ คุณสมบัติการแปลงรหัสพร้อมกันของไฮบริคช่วยให้ประมวลผลวิดีโอและแปลงรหัสได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังรองรับฟอร์แมตอินพุตและโคเดกได้มากมาย ด้วยสตรีมเสียงและวิดีโอที่ซับซ้อนและหลากหลาย

กระบวนการผสานรวมไฮบริคนั้นเป็นเรื่องง่าย เพราะดอลบีมีส่วนช่วยอย่างมากในการสร้างสภาพแวดล้อม ช่วยให้เข้าใจ API และเอกสารประกอบ แก้ปัญหาข้อสงสัย และเหนือสิ่งอื่นใดคือการสร้างบัญชีสาธิตเพื่อสร้างและตรวจสอบเวิร์กโฟลว์ที่สมบูรณ์ ด้วยคุณภาพระดับงานจริงก่อนเปิดให้บริการ

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องทำงานแยกขั้นตอนและเสียค่าใช้จ่ายซ้ำ ๆ ไปกับการแปลงรหัสแล้ว โดยผู้ที่เป็นลูกค้าของไฮบริคอยู่เดิมแล้วก็ใช้งานโซลูชันทำลายน้ำทางนิติวิทยาศาสตร์และจัดการสิทธิดิจิทัลแบบ multi-DRM ของพาลลีคอน พร้อมแปลงรหัสวิดีโอในคราวเดียวกันได้อย่างรวดเร็วไหลลื่น

ขีดความสามารถของดอลบี ไฮบริค ในการแปลงรหัสระดับแถวหน้าในอุตสาหกรรม ประกอบกับตัวเลือกในการแปลงรหัสพร้อมกันและการแสดงผลเซ็กเมนต์นั้น เข้ากันอย่างลงตัวกับเกณฑ์รูปแบบธุรกิจของอินคา เอนท์เวิร์กส์ ทำให้นำเสนอคุณภาพคอนเทนต์ระดับสตูดิโอและความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองจากฮอลลีวูดในราคาย่อมเยาให้กับลูกค้าทั่วโลกได้

เกี่ยวกับพาลลีคอน

พาลลีคอน (PallyCon) เป็นบริการป้องกันคอนเทนต์ระดับพรีเมียมโดยอินคา เอนท์เวิร์กส์ อิงค์ (INKA Entworks Inc.) และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 200 รายทั่วโลก ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนเทนต์แบบครบวงจร 360 องศาบนคลาวด์ให้แพลตฟอร์ม OTT ผ่านบริการต่าง ๆ เช่น ระบบจัดการสิทธิดิจิทัล (Multi DRM) การทำลายน้ำดิจิทัล การทำลายน้ำเพื่อการจัดจำหน่าย บริการป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ การแปลงและบรรจุรหัส และความปลอดภัยของแอป ซึ่งนำไปปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นับเป็นโซลูชันครบจบในที่เดียวสำหรับเจ้าของธุรกิจ OTT

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พาลลีคอน

สื่อมวลชนติดต่อ
อีเมล: [email protected]
โทร: +91-(0)22-40146908
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: