หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "อิมโซ" พร้อมให้ดาวน์โหลดภาพสต็อกคุณภาพสูงได้ฟรี  (อ่าน 1037 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 15 เมษายน 2023, 09:12:28 »

"อิมโซ" พร้อมให้ดาวน์โหลดภาพสต็อกคุณภาพสูงได้ฟรี คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วโลก

อิมโซ (IMZO) เป็นแพลตฟอร์มให้บริการภาพความละเอียดสูงแบบไม่จำกัดที่ดีที่สุดในโลก โดยนำภาพไปใช้ได้ฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีการผูกมัด และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงคลิกและดาวน์โหลดผลงานภาพที่โดนใจที่สุด มีให้เลือกใหญ่สุดถึง 8100 x 5400 พิกเซลที่ความละเอียด 300 ดีพีไอ

คอลเลกชันของอิมโซประกอบด้วยรูปภาพหลายพันรายการในหมวดหมู่มากมาย เช่น ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ การดูแลสุขภาพ เทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยที่ทางอิมโซได้ขจัดอุปสรรคในการขออนุมัติจากลูกค้าสำหรับการซื้อภาพเหล่านี้ ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับผู้ประกอบการโฆษณาต่าง ๆ

ภาพทุกภาพในอิมโซต้องผ่านกระบวนการคัดสรรทีละขั้นตอน ซึ่งเข้มงวดถึงขั้นมีอัตราเลือกไม่ถึง 1% สิ่งนี้ทำให้อิมโซแตกต่างจากเว็บไซต์ภาพถ่ายสต็อกเจ้าอื่น ๆ

"เรามีภารกิจเพื่อสร้างคอลเลกชันภาพสต็อกฟรีที่ดีที่สุดในโลก และที่ดีที่สุดในที่นี้หมายถึงคอนเซปต์และไอเดียที่น่าทึ่งจริง ๆ อันที่จริง ภาพทุกภาพบนเว็บไซต์ของเราได้รับการยินยอมจากบุคคลและสถานที่ในภาพแล้ว เพื่อให้นำไปใช้งานเชิงพาณิชย์แบบปลอดค่าลิขสิทธิ์ได้ทั่วโลก"
คุณโอลิเวีย สมิธ (Olivia Smith) หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของอิมโซ

อิมโซสัญญาว่าจะยึดมั่นในการให้ดาวน์โหลดภาพโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และอนุญาตให้เข้าถึงคอลเลกชันทั้งหมดได้อย่างไม่จำกัด ทุกสิ่งที่เสนอให้นี้ไม่หวังผลตอบแทน ดังนั้น www.imzo.com ก็ควรค่าที่จะไปเยี่ยมชมอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับอิมโซ

อิมโซ (IMZO) เป็นเว็บไซต์ภาพถ่ายสต็อกแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ดีที่สุดในโลก ออกแบบโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ของนักสร้างสรรค์ที่มีประสบการณ์จากทั่วโลก โดยแนวคิดในการถ่ายภาพแต่ละครั้งจะมีทีมครีเอทีฟคอยศึกษา ก่อนที่จะให้ช่างภาพมือฉมังถ่ายภาพ สามารถสำรวจ www.imzo.com และเริ่มดาวน์โหลดภาพได้อย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลย

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง: www.imzo.com

ลิงก์ภาพหมวดต่าง ๆ

https://www.imzo.com/search/Concepts

https://www.imzo.com/search/Healthcare

https://www.imzo.com/search/Couples

https://www.imzo.com/search/Finance

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2050602/IMZO_Stock_Images.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: