หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จีเอซี มอเตอร์ จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2566  (อ่าน 957 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3485


อีเมล์
« เมื่อ: 25 เมษายน 2023, 16:42:53 »

จีเอซี มอเตอร์ เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา โดยขยายธุรกิจทั่วโลกจนยอดขายส่งเพิ่มขึ้นถึง 59% เมื่อเทียบเป็นรายปี

การประชุมผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศของจีเอซี มอเตอร์ (GAC MOTOR International Distributor Conference) ประจำปี 2566 ภายใต้หัวข้อ "ก้าวไปข้างหน้าด้วยเทคโนโลยีและความประณีต" (Going Forward with Tech & Craftsmanship) ได้จัดขึ้นที่นครกว่างโจวเมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีการรวบรวมพันธมิตรจากทั่วโลกของจีเอซี กรุ๊ป (GAC Group) เพื่อทบทวนความสำเร็จและสำรวจความเป็นไปได้ในอนาคต

คุณเจิง ชิงหง (Zeng Qinghong) ประธานของจีเอซี กรุ๊ป ได้ทบทวนประวัติการพัฒนาของบริษัทตลอด 26 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับระบุว่า "จีเอซี กรุ๊ป จะยังคงให้การสนับสนุนผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี บริการ และการสนับสนุนด้านอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกเติบโตและประสบความสำเร็จจากการร่วมมือกับแบรนด์จีเอซี มอเตอร์"

ในโอกาสนี้ คุณเจิง เหอปิน (Zeng Hebin) ผู้จัดการทั่วไปของจีเอซี อินเตอร์เนชันแนล (GAC International) ได้กล่าวขอบคุณอย่างจริงใจต่อพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก โดยมีผู้บริหารจากบริษัทสาขาในเครือจีเอซี กรุ๊ป เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ด้วย

การประชุมครั้งนี้ได้เน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์รายได้ "ล้านล้านหยวน" ของจีเอซี กรุ๊ป รวมถึงการใช้ประโยชน์จากศูนย์วิจัยและพัฒนาของจีเอซีในลอสแอนเจลิส เซี่ยงไฮ้ และมิลาน เพื่อผลักดันให้รถยนต์ของจีเอซีเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมยานยนต์ นอกจากนี้ จีเอซี กรุ๊ป ยังตั้งเป้าที่จะเพิ่มความพยายามให้สูงขึ้นไปอีกใน 12 เดือนข้างหน้า โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ "จีเอซีขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม"

ภายในงานนี้ บรรดาผู้จัดจำหน่ายยังได้สัมผัสกับการผลิตอัจฉริยะและศักยภาพด้านนวัตกรรมอันแข็งแกร่งของจีเอซี มอเตอร์ จากการเยี่ยมชมโรงงานของบริษัท ซึ่งครอบคลุมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนา โรงงานผลิต และอีกมากมาย

"จีเอซี กรุ๊ป จะเสริมแกร่งการดำเนินกลยุทธ์ระหว่างประเทศอย่างรอบด้าน ขยายตลาดในต่างประเทศอย่างจริงจัง และเสริมสร้างขีดความสามารถของระบบการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศอย่างเต็มที่" คุณอวี้ จวิน (Yu Jun) รองประธานจีเอซี กรุ๊ป กล่าวสุนทรพจน์ปิดการประชุม

เข้าร่วมงานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ งานแคนตันแฟร์ ประจำปี 2566

แนวคิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ได้รับการสนับสนุนภายในงานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) ครั้งที่ 133 ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

ภายในงานนี้ จีเอซีได้ร่วมจัดแสดงรถยนต์สุดล้ำหลายรุ่น ได้แก่ ออล นิว จีเอส8 ไฮบริด (All NEW GS8 hybrid), เอ็มพาว ไฮบริด (Empow hybrid), ไอออน วาย พลัส (Aion Y Plus) และ ไอออน วี พลัส (Aion V Plus)

ทั้งนี้ ในขณะที่โลกก้าวสู่การเดินทางโดยใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างชาญฉลาดและทรงพลังมากขึ้น จีเอซี กรุ๊ป ยังคงให้ความสำคัญกับการเติบโตอย่างยั่งยืน งานผลิตที่ประณีตและมีคุณภาพ และเทคโนโลยีที่เหนือชั้น

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/2061319/2023_04_21.mp4

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 เมษายน 2023, 16:55:25 โดย iqpressrelease » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: