หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อัปเดตซอฟต์แวร์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบไร้สาย  (อ่าน 292 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2023, 11:03:16 »

ไลฟ์ไวร์เร่งยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยแพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติกของแอร์บิควิตี้

แอร์บิควิตี้ (Airbiquity(R)) ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศว่าบริษัทฯ ได้รับเลือกจากไลฟ์ไวร์ กรุ๊ป (LiveWire Group) หรือไลฟ์ไวร์ ให้เข้ามาทำหน้าที่ให้บริการอัปเดตซอฟต์แวร์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของไลฟ์ไวร์ทั่วโลก โดยโซลูชันโอทีเอเมติก (OTAmatic(R)) ของแอร์บิควิตี้ จะเปิดโอกาสให้ไลฟ์ไวร์ให้บริการอัปเดตซอฟต์แวร์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของไลฟ์ไวร์เองได้อย่างน่าเชื่อถือและปลอดภัยผ่านระบบไร้สาย (over-the-air หรือ OTA) ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาทรัพยากรฮาร์ดแวร์ของยานพาหนะที่มีอยู่อย่างจำกัด พร้อมอำนวยความสะดวกและลดเวลาหยุดทำงานให้เหลือน้อยที่สุด ทำให้ผู้ขี่ไลฟ์ไวร์เพลิดเพลินไปกับการขี่รถได้อย่างเต็มที่

ไลฟ์ไวร์เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ พัฒนาโดยผู้บุกเบิกวงการอย่างฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน (Harley-Davidson) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยบริการ OTA ที่ว่านี้ช่วยเพิ่มโอกาสในการอัปเดตซอฟต์แวร์ปฏิบัติการไลฟ์ไวร์จากระยะไกล เพื่อให้ได้สมรรถนะและความปลอดภัยถึงที่สุด ด้วยเหตุนี้ ไลฟ์ไวร์จึงต้องการโซลูชัน OTA ระดับยานยนต์ชั้นนำของตลาด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของตนได้สมรรถนะสูงสุดและทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

"ในฐานะผู้ให้บริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดำเนินการมาอย่างยาวนาน เราเล็งเห็นความสำคัญของการให้บริการอัปเดตแบบ OTA สำหรับตลาดรถสองล้อ" คัมยาร์ โมอินซาเดห์ (Kamyar Moinzadeh) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บิควิตี้ กล่าว "ไลฟ์ไวร์

เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น การทำงานกับไลฟ์ไวร์เพื่อนำโอทีเอเมติกมาไว้ในรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของพวกเขานับเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและอนาคต"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอทีเอเมติกได้ที่แพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติก (OTAmatic Software Management Platform)

เกี่ยวกับแอร์บิควิตี้

แอร์บิควิตี้ (Airbiquity(R)) เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาและวิศวกรรมเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับยานยนต์ บริษัทยืนอยู่แถวหน้าในวงการนวัตกรรมยานยนต์เสมอมา โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบริการคลาวด์ที่ก้าวล้ำที่สุดในอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกับแอร์บิควิตี้ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถเข้าถึงโปรแกรมการบริการยานยนต์เชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง บริหารจัดการได้ง่าย และมีความปลอดภัยสำหรับยานยนต์หลายล้านคันในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.airbiquity.com หรือร่วมพูดคุยได้ที่ @Airbiquity

เกี่ยวกับไลฟ์ไวร์

ไลฟ์ไวร์ (LiveWire) มุ่งเน้นไปที่ภาคส่วนรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ โดยมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน อิงค์ (Harley-Davidson, Inc.) ไลฟ์ไวร์มาจากสายเลือดของฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน โดยอาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานนับทศวรรษในภาคยานยนต์ไฟฟ้า ไลฟ์ไวร์มุ่งเน้นการพัฒนารถระบบไฟฟ้า เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีแห่งอนาคตและลงทุนในความสามารถที่จำเป็นเพื่อนำไปสู่การยกระดับวงการรถจักรยานยนต์ www.livewire.com?

สื่อมวลชนติดต่อ

ฟรานเซส บิ๊กลีย์ (Frances Bigley)
อีเมล: [email protected]

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/4002120/airbiquity_logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: