หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไมโครแลนด์ แต่งตั้ง ราเชศ คาริเดฮาล เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน  (อ่าน 701 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3177


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2023, 09:48:37 »

ไมโครแลนด์ (Microland) บริษัทชั้นนำด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลจากอินเดีย ประกาศแต่งตั้งคุณราเชศ คาริเดฮาล (Rajesh Kharidehal) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบริษัท

คุณราเชศเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี เขาจะขึ้นตรงกับคุณประทีป คาร์ (Pradeep Kar) ผู้ก่อตั้ง ประธาน และกรรมการผู้จัดการของไมโครแลนด์ โดยจะรับผิดชอบดูแลในส่วนของการเงินโดยรวมขององค์กร นักลงทุนสัมพันธ์ กฎหมายและการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ บริการด้านการบริหารทั่วไป การจัดซื้อจัดจ้าง รวมถึงการบริหารความเสี่ยงและการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

ก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับไมโครแลนด์นั้น คุณราเชศเคยทำงานกับบริษัท เควสส์ คอร์ป จำกัด (Quess Corp Limited) ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจเป็นเวลานาน 4 ปี โดยเขาได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับประธานบริษัทเพื่อขับเคลื่อนการเงินเชิงกลยุทธ์และการนำเสนอความคิดเห็นต่อคณะกรรมการบริษัท รวมถึงเป็นผู้นำในการบริหารความเสี่ยงขององค์กร ตลอดจนดำเนินโครงการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG)

ก่อนร่วมงานกับบริษัทเควสส์ คุณราเชศเคยเป็นรองประธานและผู้ควบคุมหน่วยการเงินของอินโฟซีส (Infosys) เป็นเวลา 5 ปี โดยเป็นผู้นำด้านการเงินธุรกิจของบริษัทในเครือทั่วโลก และก่อนหน้านั้น คุณราเชศเคยทำงานกับไอบีเอ็ม อินเดีย (IBM India) เป็นเวลา 7 ปี ในตำแหน่งผู้นำด้านการเงินหลายตำแหน่ง นอกจากนั้นยังเคยทำงานที่สำนักงานใหญ่ของไอบีเอ็มในเมืองอาร์มองก์ สหรัฐอเมริกา ในช่วงระยะเวลาหนึ่งอีกด้วย

คุณราเชศเริ่มต้นเส้นทางอาชีพด้วยการทำงานกับดีลอยท์ ฮัสกินส์ แอนด์ เซลส์ (Deloitte Haskins and Sells) ในฐานะที่ปรึกษา ก่อนที่จะย้ายไปทำงานกับ จีอี แคปปิตอล อินเตอร์เนชันแนล เซอร์วิส (GE Capital International Services) ในฝ่ายการเงินและการบัญชี

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้คุณราเชศ คาริเดฮาล มาร่วมงานกับไมโครแลนด์ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน" คุณประทีป คาร์ ผู้ก่อตั้ง ประธาน และกรรมการผู้จัดการของไมโครแลนด์ กล่าว "เขามีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ประกอบกับความรอบรู้ในด้านการเงิน การดำเนินงาน และกลยุทธ์ระดับโลก ซึ่งส่งผลให้เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนไมโครแลนด์ให้เติบโตและสร้างกำไรอย่างต่อเนื่อง"

ทั้งนี้ คุณราเชศสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะพาณิชยศาสตร์ และเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต

เกี่ยวกับไมโครแลนด์

ไมโครแลนด์ (Microland) นำเสนอบริการดิจิทัลเพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ก้าวไปสู่เทคโนโลยีแห่งอนาคต และช่วยสร้างความมั่นใจว่าการโอบรับความล้ำยุคนี้เป็นสิ่งที่สามารถคาดเดาได้ เชื่อถือได้ และมีเสถียรภาพ

ไมโครแลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญทางดิจิทัลมากกว่า 4,700 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ www.microland.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ดีปา ซาฮู (Dipa Sahu)
อีเมล: Dipa.Sahu@microland.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2071885/Rajesh_Kharidehal_Microland.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343841/Microland_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: