หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เมดิต เตรียมเปิดตัวโซลูชันทันตกรรมประดิษฐ์แบบ Scan-to-Design  (อ่าน 682 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 04 กันยายน 2023, 10:41:01 »

เมดิต เตรียมเปิดตัวโซลูชันทันตกรรมประดิษฐ์แบบ Scan-to-Design ในงานวันนวัตกรรมเมดิตปี 2566

เมดิตขอเสนอโซลูชันทันตกรรมประดิษฐ์แบบ Scan-to-Design ที่ปฏิวัติวงการ ช่วยให้ทันตแพทย์สามารถออกแบบครอบฟันและสะพานฟัน อินเลย์ เฝือกสบฟัน และอุปกรณ์ชั่วคราวต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี AI
ผลิตภัณฑ์ของเมดิตบูรณาการเข้ากับเทคโนโลยีการสร้างชิ้นงาน 3 มิติได้อย่างไร้ที่ติ นำไปสู่ยุคใหม่ของโซลูชันทันตกรรมประดิษฐ์แบบ Scan-to-Design
ผู้นำทางความคิดในวงการทันตกรรมจะมาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกว่าเครื่องสแกนและซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเมดิตสามารถเปลี่ยนแปลงแนวปฏิบัติทางทันตกรรมได้อย่างไร
เมดิต (Medit) (www.medit.com) ผู้ให้บริการเครื่องสแกนในช่องปากแบบ 3 มิติและโซลูชันทันตกรรมดิจิทัล ประกาศจัดงาน "วันนวัตกรรมเมดิต ประจำปี 2566"(Medit Innovation Day 2023) ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้

วันนวัตกรรมเมดิต ประจำปี 2566 เป็นงานออนไลน์ฟรีสำหรับทันตแพทย์ทั่วโลก ภายในงานนี้ เมดิตเตรียมเปิดตัวแอป Medit ClinicCAD พร้อมซอฟต์แวร์ CAD ทางทันตกรรมที่จะช่วยให้ทันตแพทย์สามารถออกแบบครอบฟันและสะพานฟัน อินเลย์ และอุปกรณ์ชั่วคราวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโซลูชัน Scan-to-Design (สแกนเพื่อออกแบบ) ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ สามารถบูรณาการเข้ากับเทคโนโลยีการสร้างชิ้นงาน 3 มิติขั้นสูง เช่น การกัดและการพิมพ์ 3 มิติ นับเป็นก้าวสำคัญสู่โซลูชันทันตกรรมประดิษฐ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

แอป Medit ClinicCAD มาพร้อมซอฟต์แวร์ CAD ทางทันตกรรมที่ใช้งานง่ายและขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งพร้อมที่จะปฏิวัติวิธีการทำงานของทันตแพทย์ นับได้ว่าเป็นโซลูชันครบวงจรที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของทันตกรรมดิจิทัล ดังนั้นทันตกรรมดิจิทัลจึงไม่ใช่อนาคตอันไกลโพ้นอีกต่อไป ทั้งนี้ เมดิตเพิ่งเปิดตัวระบบสแกนสำหรับ Mac และกำลังจะเปิดตัว ClinicCAD ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ CAD ทางทันตกรรมหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่ใช้ได้กับ Mac

"วันนวัตกรรมเมดิต ประจำปี 2566 ถือเป็นงานที่มีความสำคัญ เพราะเราพร้อมที่จะเปิดตัว Medit ClinicCAD แล้ว" คุณจีบี โค (GB Ko) ซีอีโอของเมดิต กล่าว "การเปิดตัวครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนทันตแพทย์ด้วยโซลูชันใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น เร็วขึ้น และดูแลคนไข้ได้ดีขึ้น นับว่าสะท้อนถึงแรงผลักดันที่แข็งแกร่งของเราในการพลิกโฉมเทคโนโลยีทันตกรรม"

งานนี้ประกอบด้วยการบรรยาย 5 รายการ นำโดยผู้นำทางความคิดในวงการทันตกรรมจากทั่วโลก โดยแต่ละคนจะแจกแจงข้อดีของการใช้เครื่องสแกนและซอฟต์แวร์ของเมดิต พร้อมกับอธิบายว่าทันตแพทย์จะได้รับประโยชน์อะไรบ้างจากโซลูชันครบวงจรของเมดิต

"วันนวัตกรรมเมดิต ประจำปี 2566 ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการผสานความสามารถด้าน AI เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านทันตกรรม" คุณไมเคิล อี (Michael Lee) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเมดิต กล่าว "Medit ClinicCAD ซึ่งเป็นไฮไลต์ของงานนี้ ไม่เพียงเข้ามาปฏิวัติการออกแบบเท่านั้น แต่ยังบูรณาการเข้ากับเทคโนโลยีการสร้างชิ้นงาน 3 มิติได้อย่างลงตัว ซึ่งการผสานรวมนี้ช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างจินตนาการกับการสร้างสรรค์ผลงาน อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทางทันตกรรมแห่งอนาคต"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ https://info.medit.com/medit-innovation-day-2023/  

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2194468/Press_Release_I_Medit_Innovation_Day2023_I_1280x720_23_08_23.jpg  


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: