หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 170 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37571


อีเมล์
« เมื่อ: 18 ตุลาคม 2023, 17:11:45 »

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้เลยว่าการปั๊มไลค์กำลังได้รับความนิยมมาก ซึ่งหลายๆคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะเพจสำหรับขายของ ที่มักจะแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น จะต้องใช้เวลาน่าดูเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีไลค์มากแค่ไหน ก็จะเกิดความน่าสนใจและอยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจได้ดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในสินค้าและบริการของคุณยิ่งขึ้น โดยหากลองเทียบระหว่างเพจที่มีไลค์น้อยมากกับแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าแฟนเพจที่มีไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายได้น้อยกว่าเพจที่มีไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนเข้าชมแฟนเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเป็นจำนวนมาก จึงต้องพยายามกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการเพิ่มยอดไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้เพจของคุณติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นอย่างมาก โดยกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะว่าการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจได้จำนวนไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว ใครที่ต้องการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: