หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือ?  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 32570


อีเมล์
« เมื่อ: 29 ตุลาคม 2023, 09:43:30 »

ปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจสำหรับขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่การจะรอให้มีการกดไลค์เยอะๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความน่าสนใจและยากจะแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและช่วยให้ลูกค้าส่วนใหญ่รู้สึกสนใจในสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้น โดยถ้าลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยมากกับเพจที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและทำยอดขายสินค้าได้น้อยกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

แฟนเพจก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการทำยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะทำให้เพจติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมาก โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนเพจ ก็เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจจะได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มมากทีเดียว ใครที่ต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

Tags : ปั้มไลค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: