หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: FETCi, Moxa และ SiS จัดแสดงระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติไร้ไม้กั้น  (อ่าน 176 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 31 ตุลาคม 2023, 13:37:38 »

บริษัท เอฟอีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล (FETCi) ผู้นำด้านระบบเก็บค่าผ่านทางระดับโลก มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ บริษัท ม็อกซ่า (Moxa) และบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SiS) เพื่อนำเสนอระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติไร้ไม้กั้น (Free Flow Tolling) สุดล้ำสมัย ในงาน The Roads and Traffic Expo Thailand ที่หลายคนตั้งตารอคอย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำในอุตสาหกรรมการคมนาคมขนส่ง มารวมตัวกันเพื่อแสดงความก้าวหน้าและนวัตกรรมต่าง ๆ ในภายในงานนี้

โดยระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติไร้ไม้กั้นของ FETCi คือตัวแปรสำคัญในด้านการเก็บค่าผ่านทางและการขนส่งอัจฉริยะ โดยการร่วมมือกับ Moxa และ SiS ในครั้งนี้ ภายในงาน The Roads and Traffic Expo Thailand ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งเน้นในการใช้โครงสร้างพื้นฐานของระบบขนส่งทางถนน และทางเราจะเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้เป็นส่วนหนึ่งใน "การเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลทั่วประเทศ"

สำหรับการเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติไร้ไม้กั้นถือเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดของการเก็บค่าผ่านทางทั่วโลกเนื่องจากไม่จำเป็นต้องติดตั้งตู้เก็บค่าผ่านทางและไม้กั้น ซึ่งมักทำให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัด ความล่าช้า รวมถึงการปล่อยคาร์บอนเป็นจำนวนมาก โดยระบบของ FETCi ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น ระบบตรวจจับขั้นสูง เซนเซอร์ รีโมตอัจฉริยะ ปัญญาประดิษฐ์ ระบบตรวจสอบธุรกรรม และการชำระเงินที่ราบรื่น เพื่อปรับปรุงกระบวนการเก็บค่าผ่านทางให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด และด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้รับประโยชน์จากการจัดการจราจรที่ดีขึ้นและการเก็บรายได้ที่เพิ่มสูงขึ้น

บริษัท Moxa ผู้นำด้านการสื่อสารและการวางเครือข่ายอุตสาหกรรม ได้นำเสนอในด้านข้อมูลเละทรัพยากรที่มีค่ามาสู่ความร่วมมือนี้ โดยได้ร่วมจับมือกับ FETCi และ SiS ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายของบริษัท เพื่อนำเสนอแนวทางแบบองค์รวมในการเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติไร้ไม้กั้น รวมทั้งการแก้ปัญหาทางเทคนิคและจัดหาอุปกรณ์เครือข่ายที่จำเป็นสำหรับการใช้งานอย่างราบรื่น

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่เราได้ร่วมมือกับ Moxa และ SiS เพื่อแสดงให้เห็นถึงอนาคตของการเก็บค่าผ่านทางในงาน The Roads and Traffic Expo Thailand" คุณเคนนี่ เฉิน (Kenny Chen) กรรมการผู้จัดการของ FETCi Thailand กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "ระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติไร้ไม้กั้นของเรา ถือเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมการเก็บค่าผ่านทาง โดยระบบมีประสิทธิภาพ ทำให้เกิดความยั่งยืนและความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนรวมถึงหน่วยงานภาครัฐอีกด้วย เราหวังว่าภายในงาน ทุกท่านจะได้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างเรากับ Moxa และ SiS สู่สายตาผู้เข้าชมงานจากทั่วโลก" ซึ่งผู้เข้าชมภายในงานจะได้รับชมการสาธิต การนำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการพูดคุยกับตัวแทนของ FETCi และ SiS เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีแห่งวงการนี้ โดยเรา FETCi, MOXA และ SiS จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์อยู่ที่บูธ C 18 โดยทางทีมงานยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านเข้ามาศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บค่าผ่านทางและการจัดการจราจรแบบอัจฉริยะ รวมถึงโอกาสที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมและโครงสร้างพื้นฐานการคมนาคมที่ดีที่สุด

FETC INTERNATIONAL
เอฟอีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล (FETC International หรือ FETCi) คือผู้ให้บริการระบบเก็บค่าผ่านทางอัจฉริยะและบริการไอทีชั้นนำระดับโลกในเครือบริษัท ฟาร์ อีสเทิร์น อิเล็กทรอนิก โทลล์ คอลเลกชัน จำกัด (Far Eastern Electronic Toll Collection Company หรือ FETC) ในไต้หวัน ทั้งนี้ FETCi เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติ ทางหลวงอัจฉริยะ และเมืองอัจฉริยะที่ได้รับรางวัลมาแล้วทั่วโลก และมีประสบการณ์มากกว่าสองทศวรรษในการวางแผน การติดตั้ง และการดำเนินงานในด้านนี้ โดย FETCi มุ่งมั่นทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ผ่านการให้บริการระบบเก็บค่าผ่านทางและการย้ายระบบอย่างราบรื่นไปยังระบบทางหลวงอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะโดยอาศัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งรวมถึง RFID, AI ANPR, 5G และ Cloud Computing

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fetci.com 

Moxa
ม็อกซ่า (Moxa) เป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อแบบเอดจ์ การประมวลผลเชิงอุตสาหกรรม และโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายสำหรับเปิดการเชื่อมต่อ Internet of Things เชิงอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยาวนานกว่า 35 ปี บริษัทได้เชื่อมต่ออุปกรณ์มากกว่า 94 ล้านเครื่องทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายการจัดจำหน่ายและการบริการเพื่อรองรับลูกค้าในกว่า 85 ประเทศทั่วโลก

SiS Distribution (Thailand) PCL.
บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SiS Distribution (Thailand) PCL) เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ IT&OT ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2547 โดยมีวิสัยทัศน์ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้บริโภคและอุตสาหกรรมต่าง ๆ ผ่านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และให้บริการแก่ตัวแทนจำหน่ายกว่า 9,000 รายในประเทศไทย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: