หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ เลือกค็อกนิแซนท์เป็นพันธมิตรไอที  (อ่าน 654 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2023, 10:17:35 »

เทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ เลือกค็อกนิแซนท์เป็นพันธมิตรด้านไอทีและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล


ตามข้อตกลง 5 ปี ค็อกนิแซนท์จะสนับสนุนบริการด้านไอทีให้แก่พนักงานของเทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ ที่กระจายอยู่ทั่วโลก

เทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ (Technicolor Creative Studios) ได้เลือกค็อกนิแซนท์ (Cognizant) (Nasdaq: CTSH) เป็นพันธมิตรด้านไอทีและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลระดับโลก ภายใต้ข้อตกลงระยะเวลา 5 ปี ค็อกนิแซนท์จะมอบบริการที่มีการจัดการแบบครบวงจรสำหรับผู้ใช้ แอปพลิเคชัน และโครงสร้างพื้นฐานของเทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ โซลูชันนี้ออกแบบมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสำคัญ 2 ประการ ได้แก่ การจัดเตรียมบริการที่มีการจัดการอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับแอปพลิเคชันองค์กรของเทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ ขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการนั้นมีคุณภาพสูงด้วยการปรับใช้โมเดลการปฏิบัติงานและกระบวนการที่ดีที่สุดตั้งแต่เริ่มต้น

แนวทางของค็อกนิแซนท์จะประกอบด้วยโมเดลการปฏิบัติงานแบบบูรณาการที่ครอบคลุมแผนกบริการ, บริการผู้ใช้ขั้นปลาย, บริการแอปพลิเคชัน, โครงสร้างพื้นฐาน, เครือข่าย และบริการแพลตฟอร์ม โดยบริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากการกำกับดูแลแบบบูรณาการและบริการข้ามสายงาน โดยมีแนวทางมุ่งเน้นไปที่ระบบอัตโนมัติเป็นอันดับแรกและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โมเดลการปฏิบัติงานดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อความยืดหยุ่น โดยสามารถปรับสเกลได้ทั้งแนวตั้ง (อัปเกรดทรัพยากรที่มีอยู่) และแนวนอน (เพิ่มทรัพยากรใหม่) เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจของเทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ในด้านบริการและปริมาณที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดระยะเวลาของการเป็นพันธมิตรกัน

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ปีในด้านนวัตกรรมความบันเทิง เทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ คือบริษัทเทคโนโลยีสำหรับงานครีเอทีฟ โดยเป็นศูนย์รวมศิลปินและนักเทคโนโลยีระดับมือรางวัลที่ให้บริการทำวิชวลเอฟเฟกต์ (VFX) ระดับพรีเมียมแก่อุตสาหกรรมบันเทิง สื่อ และโฆษณาระดับโลก ในฐานะส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ กำลังมองหาเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยให้บริษัทคงความเป็นผู้นำในการสร้างประสบการณ์งานภาพที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นการแสดง แสง สี 3 มิติ (3D Mapping Projections), สภาพแวดล้อมแบบอินเทอร์แอคทีฟ (Ambient Interactivity), ความเป็นจริงเสริม (Augmented Reality), ความเป็นจริงเสมือน (Virtual Reality) และปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) เป้าหมายของเทคนิคัลเลอร์ ครีเอทีฟ สตูดิโอส์ คือการเปลี่ยนผ่านจากวิชวลเอฟเฟกต์ไปเป็นประสบการณ์งานภาพ ผ่านการลงทุนในบุคลากรและเทคโนโลยี และสร้างความร่วมมือกับบริการครีเอทีฟอื่น ๆ ในอีโคซิสเต็ม

อ่านต่อเพิ่มเติม https://www.thaipr.net/it/3403906บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: