หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัลนวัตกรรมดิจิทัลองค์กรยอดเยี่ยม  (อ่าน 736 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3662


อีเมล์
« เมื่อ: 08 พฤศจิกายน 2023, 13:20:44 »

ซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ (6D Technologies) ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีระดับแถวหน้า มีความยินดีในการประกาศว่า บริษัทฯ ผงาดขึ้นคว้ารางวัลนวัตกรรมดิจิทัลองค์กรยอดเยี่ยมแห่งปี (Best Enterprise Digital Transformation of the Year) จากเวทีอินเดีย โมบายล์ คองเกรส (India Mobile Congress) ประจำปี 2566 มาได้ โดยมีดร.นีราจ มิตตัล (Neeraj Mittal) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอินเดีย (IAS) ประธานคณะกรรมการสื่อสารดิจิทัล (DCC) และปลัดกรมโทรคมนาคม (DOT) อินเดีย เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความเป็นเลิศในภูมิทัศน์การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ชัยชนะของซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายาม ในการปรับภูมิทัศน์ดิจิทัลด้วยแนวทางดิจิทัลแบบ 360 องศา ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ กระบวนการ และผลักดันการเติบโตของธุรกิจทั่วโลก โครงการที่ประสบความสำเร็จของบริษัทฯ ซึ่งดำเนินการร่วมกับลูกค้าองค์กรรายใหญ่ในเอธิโอเปีย แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการยกระดับบริการโทรคมนาคมและความเสมอภาคในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

อภิลัช ซาดานันดัน (Abhilash Sadanandan) ซีอีโอของซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ ได้กล่าวแสดงความตื่นเต้นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ที่งานอินเดีย โมบายล์ คองเกรส ประจำปี 2566 ซึ่งตอกย้ำความทุ่มเทของทีมงาน ในการนำเสนอโซลูชันล้ำสมัยที่เอื้อต่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างราบรื่นสำหรับองค์กรทั่วโลก ความสำเร็จนี้สะท้อนถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของเรา ในการนำเสนอโซลูชันการเปลี่ยนแปลงที่เสริมศักยภาพธุรกิจในยุคดิจิทัล และขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จที่ยั่งยืน"

โครงการที่ประสบความสำเร็จของซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ นั้นดำเนินการร่วมกับลูกค้าองค์กรรายสำคัญในแวดวงโทรคมนาคมในเอธิโอเปีย โดยความมุ่งมั่นของซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ ในด้านบริการโทรคมนาคมขั้นสูงและความเสมอภาค ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาเอาชนะความท้าทายในตลาดด้วยโซลูชันที่พร้อมรับอนาคตอย่างแคนวาส (Canvas) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสนับสนุนธุรกิจแบบดิจิทัล (Digital BSS) ที่ขับเคลื่อนด้วย 5G บนคลาวด์ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า และสนับสนุนการเข้าถึงทางดิจิทัลของเอธิโอเปีย รวมถึงเป้าหมายการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม

ซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ ยังคงเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยนำเสนอโซลูชันล้ำหน้า เพื่อช่วยให้ธุรกิจเจริญเติบโตในยุคดิจิทัลได้ รางวัลนวัตกรรมดิจิทัลองค์กรยอดเยี่ยมแห่งปีที่งานอินเดีย โมบายล์ คองเกรส ประจำปี 2566 นี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของบริษัทฯ ในการก้าวข้ามขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ในแวดวงดิจิทัล

เกี่ยวกับอินเดีย โมบายล์ คองเกรส

อินเดีย โมบายล์ คองเกรส (India Mobile Congress หรือ IMC) เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำที่รวบรวมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในแวดวงเทคโนโลยีและโทรคมนาคม รวมถึงผู้นำในอุตสาหกรรม ผู้กำหนดนโยบาย และนวัตกร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.indiamobilecongress.com/

เกี่ยวกับซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์

ซิกซ์ดี เทคโนโลยีส์ (6D Technologies) ก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอโซลูชันดิจิทัลที่ล้ำสมัยให้ธุรกิจทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.6DTechnologies.com

ติดต่อฝ่ายการตลาด

เนฮา มาชรูวาลา (Neha Mashruwala)
ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด
อีเมล: marketing@6dtech.co.in
โทร: +91 80 4048 5959

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2267509/6D_Technologies_IMC_Awards.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2267508/6D_Technologies_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: