หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วอลทริกซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในการประชุมริสก์ไฟว์ ซัมมิต ประจำปี 2566  (อ่าน 847 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2023, 09:59:32 »

วอลทริกซ์ ซิสเต็มส์ (Valtrix Systems) ผู้ให้บริการโซลูชันตรวจสอบการออกแบบสถาปัตยกรรมชุดคำสั่งริสก์ไฟว์ (RISC-V) ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม มีความยินดีที่ได้เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ สติง-แอดวานซ์ (STING-Advanced) และ สติง-เบสิก (STING-Basic) เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการตรวจสอบและการยืนยันความใช้ได้สำหรับระบบนิเวศริสก์ไฟว์ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจัดแสดงในการประชุมริสก์ไฟว์ ซัมมิต (RISC-V Summit) ประจำปี 2566 ที่บูธ #G7 ในพื้นที่จัดแสดงของศูนย์การประชุมซานตาคลารา ในเมืองซานตาคลารา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2566

"เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวสติง-แอดวานซ์ และ สติง-เบสิก ในการประชุมริสก์ไฟว์ ซัมมิต ประจำปี 2566 โดยสติง-แอดวานซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ย่อยเฉพาะทางที่ต่อยอดมาจากสติง (STING) เครื่องมือตรวจสอบการออกแบบยอดนิยม เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการยืนยันความใช้ได้ของริสก์ไฟว์ในการจำลองเสมือน (emulation) การออกแบบชิปเอฟพีจีเอ (FPGA) และอุปกรณ์ซิลิคอนที่อยู่ระหว่างการทดสอบ (silicon device-under-test)" คุณชูโบดีป รอย เชาดูรี (Shubhodeep Roy Choudhury) ซีอีโอของวอลทริกซ์ เทคโนโลจีส์ (Valtrix Technologies) กล่าว "ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถือเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญในด้านสมรรถนะการตรวจสอบริสก์ไฟว์ เนื่องจากเราได้เห็นว่าสติงถูกนำไปใช้กับเป้าหมายที่รวดเร็วขึ้น ซึ่งต้องอาศัยการทำงานที่ยาวนานและซับซ้อนยิ่งขึ้นเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ เราจึงนำเสนอสมรรถนะในการสร้างการทดสอบแบบหลายรายการและมุ่งเป้าของสติง-แอดวานซ์ เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว ขณะที่สติง-เบสิก เป็นเวอร์ชันจำกัดสำหรับการตั้งค่าริสก์ไฟว์แบบกำหนดตายตัว จึงเหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กและธุรกิจสตาร์ตอัป"

นอกเหนือจากการจัดแสดงผลิตภัณฑ์แล้ว คุณเจวิน ซาจู จอห์น (Jevin Saju John) วิศวกรอาวุโสจากวอลทริกซ์ ยังมาร่วมสาธิตเครื่องมือในหัวข้อ "แนวทางที่แข็งแกร่งสำหรับการยืนยันความใช้ได้ของซีพียูและระบบบนชิปริสก์ไฟว์ที่ซับซ้อน" (Robust Approach for Complex RISC-V CPU and SoC Validation) ในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 15.50 น.

ผู้เข้าร่วมงานที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ย่อยในกลุ่มสติงและการตรวจสอบริสก์ไฟว์ สามารถนัดหมายได้โดยติดต่อที่อีเมล contact@valtrix.in หรือพบกับทีมวิศวกรได้โดยตรงในการประชุมริสก์ไฟว์ ซัมมิต

เกี่ยวกับวอลทริกซ์

วอลทริกซ์ เทคโนโลจีส์ (Valtrix Technologies) คือบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับช่วยออกแบบวงจรรวม (EDA) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชันตรวจสอบการออกแบบซีพียู ไอพี และระบบบนชิป โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์จากอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ เพื่อให้ตรวจสอบระบบที่มีความซับซ้อนได้ในราคาที่ถูกลงและเหนื่อยน้อยลง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลทริกซ์และผลิตภัณฑ์ตรวจสอบการออกแบบของวอลทริกซ์ได้ที่ http://www.valtrix.in   

ติดตามวอลทริกซ์ได้ทาง

ลิงด์อิน: https://www.linkedin.com/company/valtrix-systems

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2191126/Valtrix_Company_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: