หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส" ผนึกกำลัง "ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์"  (อ่าน 902 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2023, 13:00:40 »

ลงนามข้อตกลงระยะเวลาหลายปีด้านโซลูชันดิจิทัลอัจฉริยะที่เอื้อต่อการใช้งาน

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ลิมิเต็ด (Singapore Airlines Limited หรือ SIA) สายการบินแห่งชาติของประเทศสิงคโปร์ ได้ประกาศลงนามข้อตกลงระยะเวลาหลายปีเพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องมือด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกันของทางสายการบิน โดยมีจุดมุ่งหมายในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า

ความร่วมมือระหว่างสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส กับ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ประสบความสำเร็จและมีความเข้มแข็งมายาวนานหลายปี สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์ม ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ โกลบอลราพีด (Tata Communications GlobalRapide) จะช่วยให้พนักงานของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก

"เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์อันยาวนานของเรากับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ในฐานะที่เราเป็นบริษัทเทคโนโลยีการสื่อสารระดับโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ในขณะที่องค์กรมีความแข็งแกร่งมากขึ้นและมุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่ของประสบการณ์ลูกค้า" คุณอมิตาภ ซาร์การ์ (Amitabh Sarkar) รองประธานบริษัทและหัวหน้าธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น บริษัท ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าว

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ร่วมงานกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา โดยนอกเหนือจากโซลูชันที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ยังมีโซลูชันทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ไอโซ เอสดีแวน (Tata Communications IZO(TM) SDWAN) ที่ช่วยให้สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สามารถโอนสายโทรศัพท์ลูกค้าด้วยระบบอัจฉริยะไปยังศูนย์บริการลูกค้าทั่วโลก เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นของลูกค้า

ขณะเดียวกันยังมีโซลูชันทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มูฟ (Tata Communications MOVE) ที่ช่วยสนับสนุนแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันของนักบินและลูกเรือของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ทำให้ลูกเรือได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกและเชื่อมต่อตลอดเวลา โดยการเชื่อมต่อเซลลูลาร์อัจฉริยะระดับโลกของมูฟช่วยให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลสำคัญ เช่น ข้อมูลเที่ยวบินและข้อมูลผู้โดยสาร เป็นไปอย่างรวดเร็วและปลอดภัยบนแท็บเล็ตของนักบินและลูกเรือ เพิ่มประสิทธิภาพเที่ยวบินให้ตรงเวลามากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ประหยัดต้นทุนได้อย่างมากเมื่อเทียบกับโซลูชันดาต้าโรมมิ่งแบบเดิม

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (NSE: TATACOMM; BSE: 500483) ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท ทาทา กรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลกซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบันในกว่า 190 ประเทศและภูมิภาค บริษัทเป็นผู้นำที่ได้รับความไว้วางใจ โดยช่วยเหลือองค์กรทั่วโลกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลด้วยโซลูชันการทำงานร่วมกันและเชื่อมต่อถึงกัน การเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อยุคใหม่ คลาวด์โฮสติ้งและโซลูชันความปลอดภัย ไปจนถึงบริการด้านสื่อต่าง ๆ ทั้งนี้ บริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 กว่า 300 รายต่างเป็นลูกค้าของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ขณะเดียวกัน ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ เข้ากับบริษัทคลาวด์ยักษ์ใหญ่ของโลกกว่า 80% สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tatacommunications.com    

ทวิตเตอร์

เฟซบุ๊ก

ลิงด์อิน

อินสตาแกรม

ยูทูบ

ข้อความคาดการณ์อนาคตและคำเตือน

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3406908
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: