หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เขมจิราต้องรอด ซีรีส์วายแนว Boy Love สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ  (อ่าน 186 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 32719


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2023, 21:53:55 »


ข่าววันนี้ เขมจิราต้องรอด ซีรีส์วายแนว Boy Love สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ
เขมจิราต้องรอด เป็นนิยายแนว Boy Love สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ เขียนโดย คาลิ ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2566 เรื่องราวเกี่ยวกับ เขมจิรา เด็กหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวต้องสาป หากเป็นบุตรสาวจะแคล้วคลาดปลอดภัย หากเป็นบุตรชาย ผู้นั้นต้องตกตายก่อนอายุยี่สิบปี
เขมจิราเติบโตมาพร้อมกับความกลัว พยายามหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดผู้ชาย เพราะกลัวว่าจะเป็นสาเหตุให้ต้องเสียชีวิตตามคำสาป อย่างไรก็ตาม เขมจิรากลับพบว่าตัวเองตกหลุมรัก ชาญวิทย์ เพื่อนชายคนสนิท เขมจิราพยายามที่จะปกปิดความรู้สึกของตัวเอง แต่ชาญวิทย์กลับรู้เห็นทุกอย่าง
วันเกิดครบรอบสิบเก้าปีของเขมจิรา ชาญวิทย์ได้ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของเขมจิรา ชาญวิทย์บอกกับเขมจิราว่า เขาคือคนที่จะมาช่วยเขมจิราให้รอดพ้นจากคำสาป
เขมจิราและชาญวิทย์จึงออกเดินทางร่วมกัน เพื่อไขปริศนาคำสาปของครอบครัวเขมจิรา พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติมากมาย รวมไปถึงความลับดำมืดของครอบครัวเขมจิรา
เขมจิราต้องรอด เป็นนิยายที่ผสมผสานระหว่างความรัก ความกลัว และเหนือธรรมชาติได้อย่างลงตัว เรื่องราวดำเนินไปอย่างตื่นเต้นเร้าใจ เต็มไปด้วยความลุ้นระทึก ชวนให้ติดตามจนวางไม่ลง
ตัวละครหลัก เขมจิราต้องรอด
 

  • เขมจิรา เด็กหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวต้องสาป
  • ชาญวิทย์ เพื่อนชายคนสนิทของเขมจิรา
รางวัลที่ได้รับ
 

  • รางวัลชนะเลิศ ประเภทนิยายวาย ในงานนิยายออนไลน์แห่งชาติ ครั้งที่ 11
  • รางวัลนิยายวายยอดนิยม ในงานนิยายออนไลน์แห่งชาติ ครั้งที่ 12
การดัดแปลง
เขมจิราต้องรอด ได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์โทรทัศน์โดย Tumi Tuma ออกอากาศทางช่อง GMM25 ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 นำแสดงโดย แชปเป้ย (พงศ์พิพัฒน์ คงสิริกาญจน์) รับบท เขมจิรา และ บอมหรั่ง (ดนุพล แก้วกาญจน์) รับบท ชาญวิทย์

Tags : ข่าววันนี้,ข่าว,ข่าวเด่นวันนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: