หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Honda Monkey 56th Anniversary  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34984


อีเมล์
« เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2024, 20:57:58 »ข่าวรถยนต์ รีวิว Honda Monkey 56th Anniversary
 
Honda Monkey 56th Anniversary เป็นรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกขนาดกะทัดรัดที่เปิดตัวในปี 2023 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 56 ปีของรุ่น Monkey รุ่นดั้งเดิม รถคันนี้ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยสี Grey Ray ใหม่พร้อมขอบโครเมียมสีเงินและโลโก้ครบรอบ 56 ปีพิเศษ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนประกอบแบบกำหนดเองจำนวนหนึ่ง เช่น ตราสัญลักษณ์นุ่มของโลโก้ Monkey คลาสสิก เบาะหุ้มลายตารางหมากรุก และที่จับโครเมียม

สไตล์
Honda Monkey 56th Anniversary โดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิกที่ทันสมัย การออกแบบที่เรียบง่ายและกะทัดรัดทำให้รถคันนี้ดูน่ารักและสนุกสนาน สีเทาใหม่ก็ดูทันสมัยและโดดเด่นเช่นกัน
ประสิทธิภาพ
Honda Monkey 56th Anniversary ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศแบบสูบเดียวที่ผลิต 9.6 แรงม้าและแรงบิด 8.1 ปอนด์-ฟุต รถคันนี้มีความเร็วสูงสุดประมาณ 60 ไมล์ต่อชั่วโมงและสามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุด 100 ไมล์ต่อแกลลอน
ความปลอดภัย
Honda Monkey 56th Anniversary มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยหลายอย่าง เช่น เบรกดิสก์หน้าและหลัง ระบบ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะ อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจและปลอดภัยยิ่งขึ้น
ข้อดี


  • สไตล์คลาสสิกที่ทันสมัย
  • เครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน
  • อุปกรณ์ความปลอดภัยที่ทันสมัย
  • การควบคุมที่ง่ายดาย
ข้อเสีย


  • เบาะนั่งแคบ
  • พื้นที่เก็บสัมภาระจำกัด
  • ความเร็วสูงสุดปานกลาง

 

Honda Monkey 56th Anniversary เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่สนุกสนานและน่ารักที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการสไตล์คลาสสิกและประสิทธิภาพที่ทันสมัย รถคันนี้เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองและทางไกล


 

Tags : ราคารถใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: