หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 35969


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2024, 01:54:14 »

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมมาก โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตนเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะเพจเพื่อการขายสินค้า ที่มักจะแข่งกันสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่ว่าการจะรอให้มีคนมากดไลค์มากๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการโพสข้อความการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความสนใจและทำให้อยากแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้แฟนเพจหรือโพสของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและทำยอดการขายได้ต่ำกว่าเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก และยังมีคนเข้ามาชมแฟนเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

แฟนเพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เพจของคุณติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นอย่างมาก โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่อาจจะได้จำนวนไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มค่ามาก หากใครที่คิดจะเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสของตนเอง การใช้บริการปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: