หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พรหมลิขิต EP.17 ความรักที่ชนะทุกอุปสรรค  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 35971


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2024, 23:14:29 »


ข่าววันนี้ พรหมลิขิต EP.17 ความรักที่ชนะทุกอุปสรรค
ในพรหมลิขิต EP.17 หม่อมศรีได้เดินทางไปยังเมืองพิชัยเพื่อพบกับเจ้าฟ้าพร เพื่อขอความช่วยเหลือในการพิสูจน์ความรักของเธอต่อหมื่นอัศวเดช
ระหว่างทาง หม่อมศรีได้พบกับพุฒตาล ทหารที่ดูแลเธอ พุฒตาลเริ่มมีใจให้กับหม่อมศรี แต่หม่อมศรีก็ยังไม่ลืมหมื่นอัศวเดช
เมื่อหม่อมศรีมาถึงเมืองพิชัย เธอได้พบกับเจ้าฟ้าพร เจ้าฟ้าพรก็ตกหลุมรักหม่อมศรีเช่นกัน แต่เธอก็รู้ว่าหม่อมศรีรักหมื่นอัศวเดช เจ้าฟ้าพรจึงวางแผนช่วยหม่อมศรี
เจ้าฟ้าพรให้หม่อมศรีปลอมตัวเป็นนางกำนัลของนางพระพี่เลี้ยง นางพระพี่เลี้ยงเป็นแม่เลี้ยงของหมื่นอัศวเดช นางพระพี่เลี้ยงเกลียดหม่อมศรีมาก เธอจึงมักจะกลั่นแกล้งหม่อมศรีอยู่เสมอ
หม่อมศรีปลอมตัวเป็นนางกำนัลได้สำเร็จ เธอได้พบกับหมื่นอัศวเดชอีกครั้ง หมื่นอัศวเดชรู้สึกดีใจที่ได้พบกับหม่อมศรีอีกครั้ง เขาพยายามที่จะพูดคุยกับหม่อมศรี แต่นางพระพี่เลี้ยงก็เข้ามาขัดจังหวะ
นางพระพี่เลี้ยงจับได้ว่าหม่อมศรีปลอมตัวเป็นนางกำนัล เธอจึงสั่งให้ทหารจับหม่อมศรีไปขัง หมื่นอัศวเดชพยายามช่วยหม่อมศรี แต่เขาถูกนางพระพี่เลี้ยงจับตัวไว้เช่นกัน
เจ้าฟ้าพรจึงตัดสินใจเข้าช่วยหม่อมศรีและหมื่นอัศวเดช เจ้าฟ้าพรปลอมตัวเป็นทหารและบุกเข้าไปในวัง นางพระพี่เลี้ยงพยายามขัดขวาง แต่เจ้าฟ้าพรก็เอาชนะนางพระพี่เลี้ยงได้
หม่อมศรีและหมื่นอัศวเดชจึงหนีออกจากวังได้สำเร็จ พวกเขาเดินทางกลับไปยังกรุงศรีอยุธยาด้วยกัน
ในตอนท้าย คุณย่าเห็นความรักที่หม่อมศรีมีต่อหมื่นอัศวเดช จึงยอมให้หม่อมศรีแต่งงานกับหมื่นอัศวเดช หม่อมศรีและหมื่นอัศวเดชได้แต่งงานกันในที่สุด และพวกเขาก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

Tags : ข่าววันนี้,ข่าว,ข่าวเด่นวันนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: