หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกนางเสือปะทะนางสิงห์ ในเรื่องย่อ ชีวิตภาคสอง EP.4  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36358


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2024, 09:45:38 »

เมื่อไม่กี่ตอนที่ผ่านมา คณะทัวร์ชุดใหญ่ได้ล้อมวงเสวนาเพื่อสำรวจบุคลิกของคริส หอวัง หรือที่เรียกว่า รตา แม่เลี้ยงที่เป็นสุดแซ่บในซีรีส์ชีวิตภาคสองทางช่องวัน 31 นี้ เนื่องจากทักษะในการแกล้งและการแสดงออกที่ลึกซึ้ง การดึงดูดลูกธิดาที่ถูกยอมรับเช่นบิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (ปิ่น) ดูเหมือนจะได้รับเปลือกทุเรียนเป็นรางวัลในสัปดาห์นี้ นี่สามารถเรียกได้ว่าเป็นการชนะต่อสู้ที่มีเกียรติ เมื่อเสือผู้เป็นตัวแทน คริส ต้องเผชิญหน้ากับสิงห์ บิ๊นท์ ในศึกที่ไม่มีขีดจำกัด การแลกคำพูดแหลมคมและการปล่อยอารมณ์อิสระทำให้สถานการณ์พัดพลาสู่จุดสูงสุดของการประท้วงพร้อมกับการปรากฏอย่างแรงกล้าที่ระดับที่ต่ำลงไม้ลงมือ

เรื่องย่อ พรหมลิขิต ตอนที่ 4
ในตอนนี้, รตา (คริส), ผู้มีศักดิ์เป็นแม่เลี้ยง, รู้สึกไม่พอใจต่อที่ปิ่น (บิ๊นท์) ยังคงยึดมั่นในความเชื่อว่ารตาเป็นคนฆ่าปรเมศ (อาตู่ นพพล), พ่อของเขา. การขัดแย้งระหว่างคู่นี้ได้สร้างความขัดแย้งภายในบ้าน, ทำให้เกิดการปะทะความคิดที่ฉุนเฉียวระหว่างสมาชิกในบ้าน และสุดท้ายเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ที่ใหญ่โตขึ้นในบ้านนี้
ในฉากนี้, ผู้กำกับจาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ได้สั่งให้นักแสดงแสดงออกอย่างมาก, โดยเฉพาะในเรื่องราวเริ่มต้น, เช่นคู่หูคริส และบิ๊นท์, ที่ต้องแสดงอารมณ์แรงและพลังเสียงได้ดี. การถ่ายทำจริงนี้เป็นที่น่าสนใจ, คริสแสดงความโกรธกับคำพูดของบิ๊นท์, ที่กล่าวหาว่าเธอเป็นคนฆ่าอาตู่, และคริสตอบโต้ด้วยการขู่เข็ญ. นอกจากนี้, ทีมซัพพอร์ตสาวบิ๊นท์, ที่มี กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (วีณา) เป็นหัวหน้าแม่บ้านผู้จงรักภักดี, แสดงความไม่พอใจและมีปัญหากับแม่ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี (อรัญญา), แม่บังเกิดเกล้าของสาวคริส. สิ่งนี้ทำให้คริสถูกตีตราและใช้อำนาจเป็นนายหญิงของบ้านเพื่อตีกิ๊กให้สุดใหญ่

Tags : เรื่องย่อละคร,หนังใหม่,พรหมลิขิต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: