หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Adidas เปิดตัวรองเท้า 'Adidas Nite Jogger' เฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ  (อ่าน 154 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36514


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2024, 10:29:56 »


และแล้ว Adidas Originals ก็ได้ปล่อยรองเท้า 'Nite Jogger' ที่เป็นหนึ่งในคอลเลคชัน 'Pride Pack' ของปีนี้ออกมาให้ได้เห็นกัน ซึ่งการออกแบบก็ยังคงหยิบเอาสีสันจากธงแห่งความภาคภูมิใจของ 'Gilbert Baker' มาผสมผสานความเป็น Adidas ใส่เข้าไป บอกเลยว่าเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่เต็มไปด้วยความสดใส ไม่แพ้รุ่นของปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว

โดยรองเท้ารุ่นพิเศษ คู่พิเศษนี้ ออกแบบโดยยังคงผสมผสานความคลาสสิคของ 'Adidas Classic' ที่เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก มาพร้อมกับแถบ 3 แถบสีดำอ่อนๆ ที่เป็นต้นตำรับของ Superstar เดินเส้นด้วยด้ายหลากสีเพื่อความสดใส แล้วก็แต่งแต้มสีสันบนรองเท้าเพิ่มความสนุกสนานเป็นส่วนๆ ไป เช่น ตรงส้นเท้าสีเหลือง บริเวณนิ้วจะเป็นสีส้มและสีแดง ส่วนช่วงผูกก็จะเป็นสีม่วงและสีน้ำเงิน ส่วนตรงส้นเท้าด้านในก็จะเป็นสีเขียว

นอกจากนั้น ในส่วนของเชือกก็ยังปักคำว่า 'Love Unites' ที่มาจากแคมเปญระดับโลก ซึ่งจะจัดเป็นกิจกรรมต่างๆ เพื่อร่วมฉลองและเป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงความมีตัวตนของกลุ่ม LGBTQ+ ตลอดจนเป็นการรณรงค์เพื่อให้เกิดการยอมรับและระลึกถึงการชุมนุมเคลื่อนไหวให้เกิดสิทธิความเท่าเทียมของคนกลุ่มนี้อีกด้วย ในขณะที่เมื่อปีที่ผ่านมา Adidas ก็ได้มีการสนับสนุนการเคลื่อนไหวในลักษณะนี้ ด้วยการสนับสนุนด้านการเงินให้กับ The Trevor Project องค์กรป้องกันการฆ่าตัวตายและการแทรกแซงวิกฤติสำหรับเยาวชน LGBTQ+ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สำหรับรองเท้า Adidas Nite Jogger Pride Pack จะเปิดตัวใน Adidas Webstore วันที่ 15 มิถุนายน 2020 วางจำหน่ายในราคา $130 หรือประมาณ 4,100 บาท ใครที่เป็นสาวกรองเท้ารุ่นนี้ก็เตรียมตัวเตรียมเงินกันเอาไว้ได้เลย
อ่านเพิ่มเติม : ผู้ชาย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Sex

Tags :  เซ็กส์, กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย, รองเท้าผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: