หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือ?  (อ่าน 53 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36667


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2024, 21:47:14 »

ในทุกวันนี้เราจะพบได้ว่าการปั๊มไลค์กำลังนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจสำหรับขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากแค่ไหน ก็จะเกิดความน่าสนใจและทำให้อยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือข้อความของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างทันใจโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้เปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้แฟนเพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้าส่วนใหญ่รู้สึกสนใจในสินค้าของคุณมากขึ้น โดยหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีลูกค้าและทำยอดขายสินค้าได้ต่ำกว่าเพจที่มีไลค์สูงๆ มาก แถมยังมีคนกดเข้ามาชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงจำเป็นต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการทำยอดไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะทำให้เพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความจำเป็นมาก โดยกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนเพจ ก็เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ว่าอาจจะได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าสุดคุ้มทีเดียว หากใครที่กำลังคิดจะเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการปั๊มไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: