หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือ?  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36515


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2024, 19:08:56 »

ในทุกวันนี้เราจะพบได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังเป็นที่นิยมมากพอสมควร โดยหลายคนยอมที่จะลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันสร้างยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีคนมากดไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลาน่าดูเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการโพสข้อความการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและทำให้อยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับเพจ

การปั๊มไลค์จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเพจได้ดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในสินค้าของคุณยิ่งขึ้น โดยถ้าหากลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยมากกับเพจที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มีไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสร้างยอดการขายได้ต่ำกว่าเพจที่มีไลค์สูงๆ อย่างมาก อีกทั้งยังมีคนเข้าชมเพจน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงจำเป็นต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะทำให้เพจติดอันดับมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความสำคัญอย่างมาก โดยกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถทำได้ แต่อาจจะได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์เข้ามาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็นับว่าสุดคุ้มทีเดียว ใครที่ต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: