หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ละคร "พรหมลิขิต EP.22" และเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ยุคกรุงศรีอยุธยา  (อ่าน 68 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36515


อีเมล์
« เมื่อ: 10 มิถุนายน 2024, 19:08:18 »

ความแหนงแคลงใจระหว่างขุนหลวงท้ายสระและกรมพระราชวังบวรสถานมงคล
พรหมลิขิต EP.22 เป็นการนำเสนอเรื่องราวที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของยุคกรุงศรีอยุธยา โดยเฉพาะในตอนที่จะออกอากาศในวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 นี้ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่เกี่ยวข้องกับความแหนงแคลงใจระหว่างขุนหลวงท้ายสระและพระอนุชา กรมพระราชวังบวรสถานมงคล ที่นำไปสู่สงครามกลางเมืองและการแย่งชิงบัลลังก์

ข่าวลือและความเข้าใจผิด
เรื่องราวเริ่มต้นจากข่าวลือเกี่ยวกับกฎมณเฑียรบาลที่ขุนหลวงท้ายสระต้องการออกเพื่อห้ามจับปลาตะเพียน ชาวบ้านพูดกันว่าขุนหลวงต้องการเก็บปลาไว้กินเพียงผู้เดียว ข่าวลือนี้หลุดออกมาจากพวกบ่าวไพร่ของกรมพระราชวังบวร
การเคลียร์ใจระหว่างขุนหลวงท้ายสระและกรมพระราชวังบวร
เมื่อข่าวลือแพร่กระจาย ขุนหลวงท้ายสระและกรมพระราชวังบวรต้องพบกันเพื่อเคลียร์ใจ ฉากนี้เป็นการแสดงอารมณ์ดราม่าอย่างเข้มข้นระหว่างเกรท–วรินทร และ เด่นคุณ งามเนตร ที่จะทำให้ผู้ชมห้ามพลาดชม
รายละเอียดการออกอากาศ
ละคร "พรหมลิขิต" สามารถชมได้ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 นอกจากนี้ ยังมีการออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 20.30-22.30 น. ให้ผู้ชมสามารถติดตามเรื่องราวน่าตื่นเต้นนี้ได้ถึง 2 ชั่วโมงเต็ม
ความน่าตื่นเต้นที่รอคอย
เหตุการณ์ในละคร "พรหมลิขิต" ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญในประวัติศาสตร์ยุคกรุงศรีอยุธยา ที่ไม่เพียงแต่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชม แต่ยังสะท้อนถึงเสน่ห์และความลึกลับของประวัติศาสตร์ไทยในยุคนั้นอีกด้วย.

ที่มา : http://www.koreatefl.com/

Tags : ข่าววันนี้,ข่าว,ข่าวออนไลน์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: