หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พรหมลิขิต EP.14 ความรักและการตัดสินใจ  (อ่าน 70 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37399


อีเมล์
« เมื่อ: 17 มิถุนายน 2024, 16:16:45 »


ข่าววันนี้ พรหมลิขิต EP.14 ความรักและการตัดสินใจ
ในละครเรื่อง "พรหมลิขิต" ตอนที่ 14 พุดตาน (ญาญ่า อุรัสยา) ยังคงฝึกฝนฟันดาบกับพ่อริด (บอม ธนิน) อยู่อย่างขยันขันแข็ง หลังจากเรียนจบก็ถูกพ่อริดชวนไปเที่ยวงานจองเปรียง แต่พุดตานปฏิเสธเพราะอยากกลับบ้านมากกว่า พ่อริดจึงตามมาชวนอีกครั้ง แต่พุดตานก็ปฏิเสธเหมือนเดิม
ระหว่างที่พุดตานกำลังเดินกลับบ้าน ก็เจอแม่กลิ่น (ไก่ สมสุข) แม่เลี้ยงของพ่อริด แม่กลิ่นแอบได้ยินเกศสุรางค์ (โบว์ เมลดา) สั่งให้พ่อริดชวนพุดตานไปเที่ยวงานจองเปรียงให้ได้เพราะเป็นญาติกัน แม่กลิ่นจึงรู้ว่าพุดตานไม่ใช่ลูกเทวดาตามที่ยายกุย (น้าน รัชนก) เชื่อ ยายกุยเองก็ไม่สนใจเรื่องนี้ ยังคงเชื่อว่าพุดตานเป็นลูกเทวดา
พุดตานกลับมาถึงบ้านก็เล่าเรื่องนี้ให้อึ่ง (แบงค์ อาทิตย์) ฟัง อึ่งคิดว่าพ่อริดต้องชอบพุดตานแน่ๆ แต่พุดตานยังไม่พร้อมรักใครเพราะอยากกลับบ้านมากกว่า
วันต่อมาเป็นงานจองเปรียง พ่อริดก็มาตามชวนพุดตานอีกครั้ง แต่พุดตานก็ปฏิเสธเหมือนเดิม พ่อริดจึงชวนพุดตานไปเดินเล่นรอบเมืองแทน พุดตานก็ยอมไป
ระหว่างที่เดินเล่นอยู่นั้น พ่อริดกับพุดตานได้เจอกับเกศสุรางค์และพี่ชายฝาแฝดของเธอ เกศสุรางค์พยายามจะจับมือกับพ่อริด แต่พ่อริดก็ผลักไสเธอ เกศสุรางค์จึงโกรธมาก
พ่อริดพาพุดตานเดินเล่นไปเรื่อยๆ ทั้งสองคนเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน แต่พุดตานก็ยังลังเล เพราะเธอไม่รู้ว่าจะกลับไปที่โลกปัจจุบันได้อย่างไร
ในตอนท้ายของตอน พุดตานกับพ่อริดได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ทั้งสองคนต่างก็รู้สึกดีต่อกัน แต่พุดตานก็ยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป
ในตอนนี้ ความสัมพันธ์ของพุดตานกับพ่อริดเริ่มพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ พ่อริดเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับพุดตานแล้ว แต่พุดตานก็ยังลังเล เพราะเธอไม่รู้ว่าจะกลับไปที่โลกปัจจุบันได้อย่างไร

Tags : ข่าววันนี้,ข่าว,ข่าวเด่นวันนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: