หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 นาฬิกาผู้ชาย สุดหรู ราคาต่ำกว่า 50000 บาท  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37658


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มิถุนายน 2024, 03:08:24 »  • Christopher Ward C60 Trident Titanium Pro สุดหรู น้ำหนักเบา ทนทาน เป็นนาฬิกาพรายน้ำ ราคาเพียง 4 หมื่นบาท

2. Longines La Grande Classique ชื่อเสียงของ Longines เป็นนาฬิกสุดหรู ทองทั้งเรือน สวยแพงให้มาดอาเสี่ย ราคาเพียง 3.2 หมื่นบาทเท่านั้น

3. AVI-8 Flyboy AV-4021-33 นาฬิกาผู้ชายสไตล์นักบิน ให้ความแท่ๆ คูลๆ ราคารุ่นนี้เบามากเพียง 1.4 หมื่นบาทเท่านั้น
4. Junghans Max Bill Automatic นาฬิกาของเยอรมัน รุ่น Max Bill เป็นนาฬิกาออโตเมติก เรียบง่าย ชัด ใส่แล้วลุค สะอาดตา เรียบง่ายแต่ลงตัว ราคาอยู่ที่ 3.3 หมื่นบาทเท่านั้น
5. TAG Heuer Formula 1 นาฬิกาของ TAG รุ่นนี้ เด่นที่สาย Stainless steel แม้ตัวเรือนจะใหญ่ แต่ก็เข้ากับการแต่งกายในแนวนักธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่ผลิตในสวิส หรือ Swiss Made ซึ่งได้รับการรับรอง และน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง ราคาของรุ่นนี้คือ 4 หมื่นบาท
6. Vitae London Walmer 40 mm แบรนด์นี้ แบ่งเงินที่ได้จากการขายไปช่วยเหลือเด็กๆ ในแอฟริกา เหมาะมากสำหรับผู้ชายสายบุญ สงวนราคาเพียง 7000 บาท เท่านั้น
7. Frederique Constant Watch Horological Smartwatch ใครที่ชอบนาฬิกาแนวที่เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ ได้ แนะนำรุ่นี้ มีความเป็น Apple Watch
8. Seiko Solar Titanium Men’s Chronograph เป็นนาฬิกาพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถจับเวลาได้ ราคา 1.2 หมื่นบาท
9. Maurice Lacroix Les Classiques รุ่นนี้ เรียกว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของแบนรด์นี้เลยทีเดียว ใส่แล้วดูดีไม่แพ้แบรนด์หรู แต่ราคาเพียง 4 หมื่นบาท
10. Baume & Mercier Classima แบรนด์นี้ นับว่ามีชื่อเสียงระดับโลก ในฐานะที่เป็นผู้เปิดตลาดนาฬิกาสวิส สำหรับวัยรุ่นวัยเรียน จากเดิมที่นาฬิกาสวิส เป็นเครื่องบอกเวลาของนักธุรกิจ นอกจากราคาจะเป็นที่ยอมรับได้ในวงกว้าง คือ 4 หมื่น แล้วนั้น ยังมีหน้าปัดเรียบหรู สายหนังจระเข้ สามารถใส่ได้ทั้งการเดินทางท่องเที่ยว และทำงานในออฟฟิส
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สาวสวย

เครดิตบทความจาก : https://donnedelvino.com/

Tags :  ทรงผมชาย, ศัลยกรรมชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: