หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Rangnok Cafe&Bar คาเฟ่นนทบุรี  (อ่าน 110 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37658


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มิถุนายน 2024, 22:22:50 »

Rangnok Cafe&Bar เป็นคาเฟ่และบาร์ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี คาเฟ่แห่งนี้มีบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
Rangnok Cafe&Bar มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และเครื่องดื่ม เมนูแนะนำ เช่น ข้าวผัดกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ พิซซ่าหน้าต่างๆ เค้ก และเบเกอรี่ ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางร้านมีกาแฟ ชา น้ำผลไม้ เบียร์ ไวน์ และเหล้า
นอกจากอาหารและเครื่องดื่มแล้ว Rangnok Cafe&Bar ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเช็คอิน ทางร้านมีมุมให้เลือกถ่ายรูปหลากหลาย ทั้งมุมริมแม่น้ำเจ้าพระยา มุมสวนดอกไม้ และมุมสะพานไม้ไผ่
Rangnok Cafe&Bar เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. ตั้งอยู่ที่ ตำบล เกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี การเดินทางสะดวก สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง หรือเรือข้ามฟาก

หากคุณกำลังมองหาคาเฟ่และบาร์ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และจิบเครื่องดื่มเย็นๆ Rangnok Cafe&Bar เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด

ขอบคุณบทความจาก : https://www.wll9.com/

Tags : คาเฟ่ในสวน สุขุมวิท,คาเฟ่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: