หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "3 คาถาเงินล้าน" เสริมดวง เสริมโชคลาภ  (อ่าน 97 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37658


อีเมล์
« เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2024, 10:55:09 »

"3 คาถาเงินล้าน" เสริมดวง เสริมโชคลาภ
คาถาเงินล้านเป็นหนึ่งในรูปแบบของการพิธีทางศาสนาที่มีเชื่อว่าจะช่วยให้ผู้สวดได้รับโชคลาภและเสริมสิริมงคลด้านการเงินอย่างมากมาย แม้ว่าการสวดภาวนาคาถาเหล่านี้อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอแต่ยังมีคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างฐานะที่มั่นคงในเชิงการเงินด้วย
คาถาเงินล้าน หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค
คาถาเงินล้านนี้เป็นหนึ่งในคาถาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสายพุทธศาสนา ผู้ที่สวดคาถานี้มักมีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงด้านการเงินและเสริมโชคลาภ คาถานี้มีการสวดอย่างง่ายดายและเป็นที่นิยม
คาถา:
ตั้งนะโม ๓ จบ
พุทธัง ธัมมัง สังฆัง ๓ จบ
มหาลาภัง สัพพะสิทธิ ภะวันตุเม
คาถาขอลาภจากพระสีวลี
พระสีวลี เป็นพระอรหันต์ที่มีชื่อเสียงในด้านของโชคลาภ คาถานี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขอพรด้านการค้าขายและการเงิน คาถานี้มักจะถูกสวดเพื่อให้มีความเจริญรุ่งเรืองในการทำธุรกิจและการค้าขาย
คาถา:
ตั้งนะโม ๓ จบ
สีวะลี จะ มะหาเถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา
สีวะลี จะ มะหาเถโร ยักขะเทวาภิปูโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลีเถระคุณัง เอตัง โสตถิลาภัง ภะวันตุ เม
คาถาบูชาแม่พระลักษมี
แม่พระลักษมี เป็นเทพีที่มีความเชื่อมั่นในด้านโชคลาภและความมั่งคั่ง การบูชาคาถานี้มักจะช่วยเสริมโชคลาภและความมั่งคั่งให้กับผู้ที่สวดอย่างมาก
คาถา:
ตั้งนะโม ๓ จบ
อิཛายะ มหาลักษมียะ ชาลิวันนะ เอหิ มะมะ ปะสิทธิ เม

เสริมโชคลาภด้วยการสร้างฐานะที่มั่นคง
การสวดคาถาเงินล้านเป็นการเสริมสิริมงคล แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการทำความดีและการปฏิบัติตามธรรม การสร้างฐานะที่มั่นคงในด้านการเงินต้องเริ่มต้นด้วยการรักษาความเคารพต่อผู้อื่นและการปฏิบัติตามกฎหมาย และต้องมีการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบและการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนเพื่อเสริมพลังทางการเงินของตนเอง หลังจากนั้นคุณจะสามารถประสบความสำเร็จด้านการเงินได้อย่างแท้จริง

Tags : คาถา,รวมคาถา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: