หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดงานรัดเข็มขัดอัคนิเข้ากับเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25997


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2021, 17:29:20 »

เคล็ดลับการกระเบียดกระเสียรตะเกียงด้วยกันเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกภายในบ้านอยู่ยงมีกันทั้งปวงที่อาศัยอยู่แล้ว เฉพาะในงานเปลืองบางขณะเราก็ลืมคำนึงไปว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าเบาบางแผนกก็กินไฟเป็นอย่างมากถ้าเราไม่คุมการใช้งาน หรือปลงทิ้งขว้างไปวัน ๆ งานอาจจะเข้าไปจนต้องปวดศรีษะครั้นเมื่อบิลค่าไฟออกมาปลายบุหลัน แต่จะใช้อย่างไรให้ถนอมหล่ะ เรามีทางมาบอกกันค่ะ รับรองว่าไม่ยากเลย ทำได้กันใครๆคะ พร้อมด้วยวันนี้เราประกอบด้วยทำนองการกินเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก 5 ประการที่กินไฟมากมายก่ายกอง ๆ อุดหนุนถนอมค่าไฟกันจ้ะ ไปทัศน์อย่างห้ามปรามเลย
 
เครื่องปรับอากาศ
 เครื่องปรับอากาศคือเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกที่อยู่เจี๊ยะไฟมากที่สุด ถ้าถกต่อเนื่องกันทั้งวัน ซึ่งจะกินไฟมากถึง 200-1,800 กิโลวัตต์ต่อมหุรดีเลยเทียว สมมุติเพื่อน ๆ พึงปรารถนาเปิดเผยแอร์ไว้ แม้กระนั้นจะทำยังไงให้ประหยัด แนวทางง่าย ๆ เลยคือ ปรับอุณหภูมิให้อยู่ที่ 25 องศา ปิดทางเข้าออกหน้าต่างให้เจ๊ง ด้วยว่าป้องกันแอร์เย็นออกข้างนอก ด้วยกันในการติดตั้งแอร์ก็ต้องประดิษฐานให้ต่ำกว่าผ้าเพดาน 14 เซ็นติเมตรเพื่อลดไอเดโชที่มาจากหลังคา และล้างแอร์อย่างน้อย 3 เดือนครั้ง เพื่อเอาสิ่งสกปรกออกทำเอาแอร์ประจำการได้ดีขึ้น จะช่วยประหยัดไฟได้เพิ่มมากขึ้นเนื่องด้วย
 
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกเครื่องทำน้ำอุ่น
 เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกคฤหาสน์ที่ห้องอาบน้ำกระนี้ก็กินไฟนะจ๊ะ เสพไฟเพราะว่าตีค่า 400 กิโลวัตต์สร้างชั่วโมง หากช่วงไหนพื้นที่มิได้หนาวจนต้องชำระล้างอุ่นก็หลบหน้า ๆ กลับถ้าเข้าไปเหมันต์ ก็สมควรกระจายอุณหภูมิอยู่ 50 องศาก็จำต้องเพียงพอแล้วไปขา
 
ตู้เย็น
 เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกในครัวชิ้นนี้ ทั้งปวงที่อยู่ต้องมี ก็เพราะว่าเป็นพางแหล่งกักตุนของกินข้าวของเครื่องใช้ญาติ เติมให้ยังต้องเสียบปลั๊กอยู่ตลอดเวลาพร้อมด้วย จักกินไฟประมาณการ 300 กิโลวัตต์ต่อครู่ คงดูประหนึ่งไม่เท่าไหร่ แต่อย่าลืมว่าต้องงัดอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน พร้อมทั้งเมื่อเราเปิดตู้เย็น มีความเย็นระเหยออกมา เมื่อปิดตู้เย็นกลับ ก็จะชักจะถนอมความเย็นใหม่ ยิ่งเปิดตู้เย็นบ่อยเท่าไหนก็ยิ่งเพิ่มตัวเลขในบิลค่าไฟมากเท่านั้น การตั้งอุณหภูมิตู้เย็นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก ไม่ควรกระจายอุณหภูมิต่ำเกินเลย ให้สึงที่ 2.2 - 3.3 องศาก็จัดกำลังดีคะ
 
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกโทรทัศน์
 โทรทัศน์ก็สดอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกที่จำเป็นยกขึ้นใช้งานอยู่สม่ำเสมอ ในขณะกลางวันแสกๆ กระจายแล้วเราปิดเงียบจอแก้วกันเกือบ 6 ครู่ต่อวัน ก็เป็นเรื่องที่หลบฉากไม่ไหว ผสานถ้าให้ดี เหตุด้วยเป็นงานรัดเข็มขัดไฟ ก็รั้งขึ้นเอาเจาะจงช่วงเวลาที่มีรายการโปรด ไม่ก็ละครเรื่องถูกใจก็ควรพอไหวนะจ้ะ พร้อมกับที่ยิ่งใหญ่เมื่อปิดแล้วไปใจดีดึงปลั๊กไฟฟ้าออกเพราะด้วยก็จักงามตั้งเลยจ๋า
 
เตารีด
 เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกชิ้นนี้ใครๆข้างในที่อาศัยต้องใช้ ไม่ว่าจักทำงานออฟฟิต กระทำเสมียน นักเรียน นิสิต ก็ต้องรีดอาภรณ์นะขา กุศโลบายประหยัดไฟก็คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกขณะที่เตายังไม่ร้อนพอการ ให้รีดเครื่องแต่งกายตัวที่บาง ๆ รีดง่าย ๆ ก่อน และควรดูชิดของผ้า ถ้าผ้าวิธาไหนไม่ขาดไม่ได้ต้องใช้ไฟแรงมากก็หรี่ ๆ ไฟมาหน่อย คัดเบอร์ไม่ต้องแรงมาก กับในการรีดสักครั้งพึงจะรีดทีละมาก ๆ เพื่อคือการกระเบียดกระเสียรไฟ พร้อมทั้งกระเบียดกระเสียรแรงไปด้วยจ้ะ
 
 และนี่ลงความว่าการใช้คืนงานพิธีเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกภายในบ้าน 5 จำพวกให้กระเหม็ดกระเหมียดไฟกันจ๋า รับรองนินทาหากนำไปใช้จะช่วยกระเหม็ดกระเหมียดค่าไฟได้ถ่องแท้จ้ะ ยกเว้นจักประหยัดอัคนิ ทุ่นเงินในกระเป๋ารถเมล์เราแล้ว ยังเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยลดโลกร้อนไปในตัวด้วยนะจ๋า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก,เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก,เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: