หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ป๋าคุณแม่มือใหม่จะเลือกซื้อที่นอนเด็ก จำเป็นต้องพินิจอะไรค่อย  (อ่าน 102 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26024


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 12:21:51 »

เพื่อป๊ะป๋าแม่มือใหม่เวลาจะเลือกซื้อสิ่งของให้พร้อมกันพร้อมด้วยลูกน้อย บางท่านอาจจะจะคิดแล้วคิดอีกจะซื้อแบบไหน เช่นใดถึงจะเหมาะสมพร้อมทั้งลูกของเรา สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะหาซื้อ ที่นอนเด็ก[/i] ให้พร้อมกับลูกๆ แต่ยังปราศจากข้อมูลว่าจะเลือกแบบไหนเช่นใด วันนี้เราเรียบเรียงหัวข้อที่จำเป็นจำต้องพิจารณาดู ก่อนตัดสินใจเลือกสรรสรรเช่าพระที่นอนให้พร้อมกันทั้งลูกหลาน
วัสดุที่ใช้ในการผลิต เป็นวัสดุที่มีคุณภาพ
เลือกสรรจากวัตถุที่มีคุณภาพ เช่น จากยางพาราธรรมชาติ ซึ่งมีฟีเจอร์ในการกระจายและรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งแล้วก็มีความยืดหยุ่น และ หนาแน่นสูง นุ่มสบาย มีอายุการใช้งานที่อาจจะทน รองรับแรงกดทับ และ ระบายอากาศได้ดี ปลอดส่วนประกอบสารสังเคราะห์ ไม่เป็นอันตรายจากสารพิษ สารเคมีตกค้าง เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถพึ่งอยู่ในยางพาราได้ ที่นอนยางพารา จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดท่วงท่าภูมิแพ้ต่อเด็ก
ที่นอนเด็กที่จะซื้อจำจำเป็นจะต้องไม่แข็งเกินไป ไม่ยุบง่าย หรือนิ่มมากเกินควร
ควรเลือกสรรที่นอน ที่แน่น แต่ไม่แข็งมาก และ ไม่นุ่มมากเกินไป เนื่องด้วยเวลาลูกนอนอาจจะจะจำจำเป็นต้องคว่ำหน้า หากเลือกสรร ที่นอน นิ่มเกินไป หน้าของลูก อาจจะจะจะจมไปพร้อมด้วยที่นอน ทำให้ขาดอากาศหายใจได้ ซึ่ง ที่นอนไฮบริด สามารถตรงใจเรื่องราวนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วย เป็นการผสมผสาน ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของแต่ละวัตถุเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้นุ่มแน่น และ อาจจะรองรับสรีระได้ทุกสไตล์
ไม่ควรใช้ที่นอนชำรุดเกินไป หรือว่าที่นอนตัวสำรอง
กระดูกเด็กเล็ก ยังไม่แข็งแรงมากนัก น่าจะใช้ที่นอนที่ไม่เก่าเกินไป เนื่องจาก ที่นอนเก่า จะมีรอยบุ๋ม หรือ ยุบตัวช่วงตรงกลาง กระดูกของลูกอาจจะจะพัฒนาได้ไม่เต็มที่ หรือ กระดูกคงจะผิดรูปผิดโครงสร้างที่ควรจะเป็น อีกทั้ง ที่นอนเก่า แล้วก็มีปมปัญหาเรื่องราวความสะอาดด้วย ซึ่งภูมิป้องกันของเด็กยังไม่แข็งแรง อาจจะจะก่อให้เกิดโรคแตกต่าง ๆ ตามมา บิดรคุณแม่หลายท่าน จึงโดยมากเลือกสรรซื้อ ที่นอนใหม่ ยิ่งกว่า
ตอนไปซื้อพาลูกไปเลือกซื้อที่นอนด้วยว่า
หากลูกสุขภาพแข็งแรง โตพอที่จะพาออกจากที่อาศัยได้แล้ว การพาลูกไปเลือกที่นอนด้วย ก็ถือเป็นเกร็ดที่ดี ให้ลูกได้ทดลองนอน และเราสามารถทดสอบได้ว่าที่นอนนั้นแข็งเกินไปหรือนุ่มเกินไปหรือไม่ ด้วยการเอามือสอดใต้ตัวลูก หากสอดมือเข้าไปลำบากมากอาจไม่เวิร์ค ควรเลือกสรรสรรแบบพอดีเพื่อกันไม่ให้ลูกนอนง้ำแล้วหายใจไม่ออก
การเอนของลูกน้อย เป็นเรื่องราวที่จำต้องสวมใจอย่างพิเศษไม่แพ้เหตุการณ์อื่น ๆ เหตุเนื่องด้วย เด็กจะโดยมากใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปพร้อมกับ การนอน บนที่นอน ในหนึ่งวันนับเป็นระยะเวลาประมาณ 15 ชั่วโมง เลยที่เดียว การเลือกสรรสรรที่นอนอย่างเข้ารูป ก็จะทำให้น้องตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น แจ่มใส พร้อมเพื่อเช้าวันใหม่ เป็นการส่งเสริมพัฒนาการที่ดี ให้พร้อมทั้งเขาเหมือนกันนั่นเองขา

เครดิต :

Tags : ที่นอนเด็ก,เบาะนอนทารก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: