หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Mouser Electronics ประกาศเพิ่มชิ้นส่วนใหม่กว่า 3,000 รายการในเดือนเมษายน 2021  (อ่าน 2775 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 25 มิถุนายน 2021, 09:29:34 »

Mouser Electronics, Inc. เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบข้อได้เปรียบให้ลูกค้าและช่วยเร่งเวลานำสินค้าเข้าตลาด แบรนด์ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 1,100 ราย ต่างไว้วางใจ Mouser เพื่อช่วยให้พวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองในตลาดโลก ลูกค้าของ Mouser คาดหวังได้ว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นของแท้และได้รับการรับรอง 100% ทั้งยังสืบถึงผู้ผลิตแต่ละรายได้อย่างเต็มที่

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Mouser ได้เปิดตัวชิ้นส่วนใหม่ 3,069 รายการพร้อมจัดส่งให้ลูกค้า โดยชิ้นส่วนและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ล้ำสมัยที่ว่านี้ส่วนหนึ่งประกอบด้วย

Texas Instruments TMS570LS1227 16/32-Bit RISC Flash Microcontroller
TI TMS570LS1227 เป็นโซลูชันเกรดยานยนต์ เหมาะสำหรับการควบคุมแบบเรียลไทม์สมรรถนะสูงด้วยข้อกำหนดที่มีความปลอดภัยเป็นคุณสมบัติหลัก ไมโครคอนโทรลเลอร์ตระกูลนี้มอบสถาปัตยกรรมความปลอดภัยขั้นสูง ที่ประกอบด้วย CPU คู่ที่ทำงานแบบเดียวกัน, CPU และลอจิก memory BIST, ECC ทั้งบนแฟลชและ data SRAM และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย

STMicroelectronics Wireless Connectivity Solutions
โซลูชันการเชื่อมต่อไร้สายของ ST เป็นกลุ่มเทคโนโลยีไร้สายที่ประกอบด้วยระยะการสื่อสารเฉพาะ ประสิทธิภาพของพลังงาน ความหน่วง แบนด์วิดท์ และลักษณะทางกายภาพของระบบเครือข่าย ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ครอบคลุมการเชื่อมต่อที่กว้างที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครือข่ายระยะทางไกล sub-1GHz (เปิดทางสู่การเชื่อมต่อ LoRaWAN(R), Sigfox และ Wireless M-Bus) ไปจนถึง RF คลื่นมิลลิเมตรระยะใกล้ 60 GHz, Bluetooth(R) Low Energy, 802-15-4, OpenThread, LTE Cat 1 และ Narrowband IoT

TE Connectivity NTSEAL 20-Position Connectors
อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบ NTSEAL 20-Position ของ TE มอบการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นและแข็งแกร่งแบบ wire-to-wire โดยใช้เนื้อที่น้อยสำหรับสภาพแวดล้อมรุนแรงที่มีอุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือนระดับเครื่องจักร รองรับการใช้งานทั้งแบบ wire-to-wire, ติดตั้งบนแผง/กำแพงกั้น, เครื่องจักร, โครงรถยนต์, อุปกรณ์บำบัดไอเสีย และระบบอัตโนมัติ

ROHM Semiconductor BM6437xS-VA 600V IGBT Intelligent Power Modules
BM6437xS-VA Intelligent Power Module (IPM) ผสานรวมวงจรขับเกท ไดโอดบูตสแตรป IGBT และไดโอดฟลายวีล

ดูไฮไลท์เพิ่มเติมเกี่ยวกับ New Product Insider ได้ที่ https://www.mouser.com/newproductinsider

ในการเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการอนุญาตระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก Mouser มีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังคู่ค้าผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser มีคลังข้อมูลเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลเชิงเทคนิคเกี่ยวกับดีไซน์ เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1538427/PRINT_new_product_insider.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: