หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอแนะนำเครื่องขุด "ดอมบ์บิต" โฉมใหม่ ขุดเหรียญได้พร้อมกันสองสกุลเงินดิจิทัล  (อ่าน 1000 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3208


อีเมล์
« เมื่อ: 11 มีนาคม 2023, 09:14:25 »

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com) เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะเปิดดำเนินธุรกิจในฟินแลนด์ โดยมีฐานการผลิตในฮ่องกง และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก

ดอมบ์บิต (Dombbit) เป็นเครื่องขุดคริปโทเคอร์เรนซีที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ขุดเหรียญที่แตกต่างกันสองเหรียญได้ในเวลาเดียวกัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไรสูงสุด และเป็นหนึ่งในเครื่องขุดประเภทขุดสองเหรียญพร้อมกัน (dual mining equipment) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด ดอมบ์บิตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักขุดที่ต้องการเพิ่มผลกำไรสูงสุดและเพิ่มพลังในการขุด

ดอมพรี (Dompre) เป็นเครื่องขุดที่ปฏิวัติวงการ ได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานและมอบความคุ้มค่า สามารถขุดได้พร้อมกันทั้งอีเธอเรียม (Ethereum) และบิตคอยน์ (Bitcoin) ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มผลกำไรสูงสุด ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังและหน่วยความจำขนาดใหญ่ รองรับการประมวลผลธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ดอมพรียังได้รับการออกแบบมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ เพราะติดตั้งและใช้งานง่าย ดอมพรีเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักขุด  ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง มีแหล่งพลังงานสองแหล่ง คือ สามารถชาร์จได้ทั้งจากพลังงานแสงอาทิตย์และไฟฟ้า โดยทำจากโซลาร์เซลล์ซึ่งมีความแข็งและใช้งานได้ยาวนานกว่า อีกทั้งยังรับประกันยาวนานถึงห้าปี และส่งฟรีไปยังทุกภูมิภาคของโลก ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.dombbit.com/products

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยกลุ่มวิศวกรและนักขุดคริปโทเคอร์เรนซี บริษัท ออกผลิตภัณฑ์ตัวแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2565 คือ D200 ซึ่งเป็นระบบการขุดที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักขุดมีแหล่งพลังงานไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าไฟฟ้า ทั้งนี้ สามารถส่งสินค้าคืนและเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีภายในระยะเวลาที่กำหนด ในกรณีที่เกิดปัญหาจากการจัดส่ง เช่น แตกหัก เสียหาย หรือในกรณีที่เครื่องไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมจากบริษัทขนส่ง โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการคืนสินค้าได้ที่ www.dombbit.com/faqs/

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
เจมส์ เอสโกลา (James Eskola)
อีเมล: james@dombbit.com
โทร. (+358) 41 4001018

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2029438/Dombey_Machine.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2029439/Dombey_bitcoin.jpg 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: