Article by Nongkoo OverclockTeam On June 26, 2018 553 views
Engine เปิดตัว All New NZXT H500i และ H500 เคสรุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทันสมัย ราคาประทับใจ

Engine เปิดตัว All New NZXT H500i และ H500 เคสรุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทันสมัย ราคาประทับใจ

pr-nzxt-h500i-and-h500-x

บริษัทเอนจิน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย NZXT บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Case , Liquid Cooling และ Accessories แบรนด์ชั้นนำของโลก เปิดตัว All New NZXT H500i และ H500 เคสรุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทันสมัย ราคาประทับใจ

NZXT เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด H500i & H500 จากตระกูล H Series เคสที่เน้นดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทันสมัย ขนาด Compact ATX Mid-Tower การเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม งานประกอบอย่างพิถีพิถัน การออกแบบที่คำนึงถึงการไหลเวียนของอากาศที่ดี ความสะดวกในการติดตั้งชุดน้ำและพัดลม ระบบการจัดสายไฟที่ได้รับการจดสิทธิบัตร พร้อมกับฝาข้างกระจกนิรภัย Tempered Glass และความพิเศษอีกมากมายที่คุณจะพบได้ในเคส NZXT

สำหรับ NZXT ในรุ่นเวอร์ชั่นที่มี i ต่อท้ายนั้นมีเทคโนโลยี NZXT CAM-Powered ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ CAM Smart Device ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ HUE+ และ GRID+ โดยมีหน้าที่ควบคุมการทำงานของพัดลม และการแสดงไฟ RGB ของเคสแบบดิจิตอล โดยใช้ CAM App ตัวควบคุมการทำงานอย่างง่ายดาย

สิ่งที่ Version i มีเพิ่มมา

-       CAM Smart Device 1 ตัว ตัวควบคุมไฟ RGB และ พัดลม แบบดิจิตอล

-       LED RGB แบบติดตั้งในเคสด้านบน + Strip LED RGB x 1 ในกล่องอะไหล่ พร้อมสายไฟ

Specification

-       ขนาด Compact Mid-Tower W: 210mm H: 460mm D: 428mm (with feet)

-       รองรับเมนบอร์ดขนาด ATX , Micro ATX , Mini ITX

-       ฝาข้างกระจก Tempered Glass ใส 4mm

-       I/O พอร์ทด้านหน้า 2 x USB 3.1 , 1 x Audio/Mic

-       ที่กรองฝุ่น ด้านหน้า , ด้านบน , ด้านล่าง

-       ช่อง Expansion Slot ด้านหลัง 7 ช่อง

-       รองรับการติดตั้งการ์ดจอแบบแนว Vertical ซัพพอร์ท 2 ช่อง โดยแนะนำใช้สาย Riser 30 ซม.

-       ช่องใส่ Drive Bays 3.5’’ : 2+1 / 2.5’’ : 2+1

-       รองรับการติดตั้งชุดน้ำด้านหน้า สูงสุด 280mm  / ด้านหลังสูงสุด 120mm

-       รองรับการติดตั้งพัดลม ด้านหน้า 2 x 120mm / 2 x 140mm

ด้านบน 1 x 120mm  (ติดตั้ง AER F120 มาให้แล้ว 1 ตัว) / 1 x 140mm

ด้านหลัง 1 x 120mm (ติดตั้ง AER F120 มาให้แล้ว 1 ตัว)

-       รองรับ GPU ได้ถึง 381mm

-       รองรับ CPU Cooler ได้ถึง 165mm

-       รับประกัน 2 ปี

สำหรับ NZXT H500 ราคาเปิดตัวที่ 2,690 บาท และ NZXT H500i ราคาเปิดตัวที่ 3,790 บาท ลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถจับจอง สั่งซื้อได้ผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายเอนจิน ณ ห้างไอทีชั้นนำ ทั่วประเทศ

หรือสามารถสอบถามได้ทาง Inbox : www.facebook.com/engine.co.th