หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Xiaomi Mi 9T มือจับขนมจากเสี่ยวหมี่มูลเหตุพร้อมทั้งสเปกจัดเต็ม!  (อ่าน 45 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20251


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2021, 03:59:55 »

Xiaomi[/url] Mi 9T ที่ถือลูกจากเสี่ยวหมี่หัวนอนปลายตีนพร้อมกันสเปกจัดเต็ม![/b]
ช่วงปัจจุบันเสี่ยวหมี่ถือเป็นแบรนด์ที่ได้ความนิยมชมชอบในต่างๆ นาๆแบบสินค้า ไม่ว่าจะสดเหล่า เครื่องดูดฝุ่น อุปกรณ์ไฟฟ้า แก็ดเจ็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหลือประมาณโทรศัพท์มือถือที่มักมาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์สเปกดีในสนนราคาสุดคุ้ม
ซึ่งมือจับจากเสี่ยวหมี่ที่ดิฉันจะตรัสถึงวันนี้นั้น เป็นสมาร์ทโฟนในโคตรเหง้า Mi 9 Series ที่หลายคนแรงให้ความเอาใจใส่อยู่ทันที กับ Xiaomi Mi 9T จะมีความน่าดึงดูดใจอย่างไรนั้น ไปค้นหากันเลย

รูปลักษณ์ข้างนอก
ความเป็นหน้าเป็นตาของด้ามจากเสี่ยวหมี่เหน้านี้มีตั้งแต่ตัวสิ่งของกับการออกแบบแถวหลังรูปร่างไดนามิกให้มิติสีในแต่ละมุมพอกระทบแสง โดยมีความโค้งงอมนแบบ 3D คว้ากระชับมือ เติมให้ตัวเครื่องยังบางด้วยกันเบามาก สัดส่วนอยู่ที่ 156.7 × 74.3 × 8.8 มิลลิเมตร น้ำหนัก 191 กรัม หน้าจอแสดงผลโล่งเต็มตาโครงสร้าง Full Screen Display 6.39 นิ้ว ความละเอียดอ่อน FHD+ โดยมีขอบดำที่เสี่ยวหมี่ส่วนล่างมากพร้อมกับเป็นจอไร้ติ่งใดๆ ตัวเครื่องชั้นบนที่มุมซ้ายครอบครองกล้องถ่ายรูปหน้าด้านแบบ Pop-up ถัดมาด้านขวามีรูไมโครโฟน ด้วยกันที่เด่นคือยังมีรูหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร มาให้พร้อมด้วย ข้างล่างของเครื่อง มีประตูใส่ซิมการ์ดวิธถาดซิม รับ 2 ซิม ส่วน Nano SIM ไม่มีช่องใส่ MicroSD รวม

เลนส์กล้องยาเส้น ยังคงมีชีวิตจุดขายข้าวของเครื่องใช้เสี่ยวหมี่รุ่นนี้ เช่นกันกล้องถ่ายรูปขนอง Triple Camera รองระบบ AI เพราะถูกจัดไว้ตรงกลางของเครื่องในแนวตั้งจากชั้นบนสุดเป็นเลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล สมรรถทำการซูมได้อุดม 10 เท่า ดีไซน์ให้มีวงแหวนล้อมรอบถัดมา กลาง คือเลนส์เสา ความละเอียดละออ 48 โล้นพิกเซล
โหล่เป็นเลนส์ Ultra wide-angle ความรอบคอบ 13 ล้านพิกเซลรับการถ่ายรูปมุมกว้าง 124.8° พร้อมทั้งสุดท้ายมีไฟแฟลตคู่ LED

กบิลปฏิบัติการ
Xiaomi Mi 9T รันด้วยระบบดำเนินงานงาน Android 9 ครอบทับด้วย MIUI 10 รุ่นปัจจุบัน คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับทรงเหลี่ยมๆ แบบไฮเทคสะอาด ยิ่งไปกว่านี้ ยังอัดแน่นฟังก์ชั่นต่างๆ เข้าให้ใช้งานพิธีไม่ว่าจะดำรงฐานะ โหมดมืด ใช้งานคว้าบนพื้นหลังสีดำ โหมดอ่าน เป็นเหตุให้สบายตายิ่งขึ้นกับสีหน้าจอออกโทนอุ่นส้มอมเหลือง ยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากใส่ประสิทธิหน้าด้านการเล่นเกมมาให้อีกเหมือนกัน เสี่ยวหมี่กับ GAME Turbo 2.0 เหตุด้วยการเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วยศักยภาพข้างในจัดเต็มอัปเดตความไวและการสนองตอบดียิ่งขึ้น ทำเอาเล่นเกมลื่นไม่ติดขัด

หน่วยความทรงจำ
Xiaomi Mi 9T เคลื่อนเสี่ยวหมี่รุ่นนี้มาครบถ้วน RAM 6GB, ROM 128GB เพราะว่าจะมีทำเลที่ตั้งเหลือใช้งานประเมินค่า 115.76GB ซึ่งไม่เป็นได้เพิ่มหน่วยความจำนอกบ้านได้ แต่ก็นับยังมีเกินให้ใช้ค่อนข้างจะเยอะแยะ

เป็นไรกันค่อยคะ มือถือ Xiaomi Mi 9T จากเสี่ยวหมี่ที่เรานำมาวานวันนี้ ชมสเปกจัดบริบูรณ์บวกดีไซน์สวยๆ แบบนี้มาในค่าหมื่นต้นๆ ขนาดนั้นเอง ใครยั่วก็จัดเตรียมไปจองเป็นกรรมสิทธิ์กันได้ล่วง!
 

Tags : เสี่ยวหมี่,Xiaomi
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: