หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการตั้งทีวีบนฉากให้วิลาวัณย์ปังกับตอบรับปัญหางานใช้งานเพราะขาแขวนทีวี  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20254


อีเมล์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2021, 22:07:33 »

เคล็ดการตั้งทีวีบนฝาให้อะเคื้อปังและพิสัชปัญหางานใช้งานเกี่ยวกับขาแขวนทีวี

การรีโนเวทห้องต่างๆ ข้างในบ้านนั้นกะทัดรัดเป็นเรื่องเจ้าระเบียบอ่อนอย่างหนักเหตุด้วยทุกบ้านเพราะต่างต้องคำนึงถึงความดี ความสบายตาพร้อมด้วยการพยายามเป็นเหตุให้บ้านนั้นมีตักเตือนหรือรอยแผลน้อยที่สุด ยิ่งไปกว่านี้การจัดตั้งสิ่งต่างๆ ต้องอาจจะตอบโจทย์พร้อมด้วยพอควรกับการใช้งานรื่นเริงจริงอีกด้วย การเข้าประจำที่ทีวีด้วยขาแขวนทีวีบนฉากก็เช่นเดียวกัน ซึ่งยุคปัจจุบันการตั้งทีวีบนฉากด้วยขาแขวนทีวีนั้นได้รับความชื่นชมเป็นอย่างสูง เพราะว่านอกจะทำให้ห้องต่างๆ ด้านในบ้านนั้นเรียบร้อยแล้วยังช่วยออมขอบเขตของที่อาศัยอีกเนื่องด้วย


วันนี้ผู้เขียนมีเทคนิคในการประดิษฐานทีวีบนผนังให้สวยปังกับตอบโจทย์การใช้งานมาฝากปิดป้อง


  • น่ากะส่วนสูงของทีวีให้เหมาะ

เดิมที่จะวางทีวีบนฝาเหมือนกันขาแขวนทีวีนั้นถูกต้องกะความสูงของทีวีให้เหมาะ ไม่ใช่หรือมีเหตุผลกับดีกรีสายตาของผู้ใช้ในแต่กลับละห้องหับ ก็เพราะว่าการที่เราประดิษฐานทีวีนั้นถ้ามีความพอเหมาะกับอันดับสายตาจะทำให้เรานั้นมองเห็นภาพจากหน้าจอทีวีได้ง่ายขึ้น พร้อมด้วยเปรมตาเพิ่มขึ้นนั่นเอง


  • เลือกสรรขาแขวนทีวีที่พอควรกับขนานของทีวีและตระกูลของห้องหับ

อย่างที่ประจักษ์แจ้งกันอยู่แล้วไปว่าขาแขวนทีวีนั้นมีมากหน้าหลายตาแผนการให้เลือกซึ่งขาแขวนทีวีแต่ละแบบนั้นมีการใช้งานที่เคลื่อนคลาดกันไปทั้งแบบติดชิดผนัง ส่วนยืดออกห่างจากผนัง วิธปรับเอียงบนล่างด้วยกันแบบเกลี่ยหันซ้ายขวาได้จะเลือกอย่างใดก็ขึ้นอยู่กับกับจุดหมายของงานใช้งานพร้อมกับจุดที่จะรับชมทีวี ที่เอ้คือต้องเลือกที่สดชื่นได้มาตรฐาน เสนอ ประดุจดัง ถ้าในห้องหับที่เป็นห้องประชุมหรือขอบเขตส่วนกลางนั้น น่าใช้ขาแขวนทีวีแบบอย่าง ceiling ครัวไม่ก็ห้องนั่งเล่นชอบใช้ขาแขวนทีวีแบบ Full Motion ฯลฯ ก็เพราะว่าเพราะฉะนั้นก่อนติดทีวีบนฝาผนังจงเลือกตั้งขาแขวนทีวีให้ถูกที่กับห้องและการใช้งานของผู้ซื้อเกี่ยวกับ


  • ตั๋วสัญญาใช้เงินจุดเงาเด้งกลับประกายไฟ

ก่อนการติดตั้งทีวีบนฉากนั้นผู้ใช้งานพึงจะตั๋วแลกเงินให้ดีว่าจุดที่ผู้ใช้งานจะวางทีวีนั้นมีแสงแวบแดงหรือไม่ก็แสงไฟบนบานศาลกล่าวหน้าจอทีวีหรือไม่เพราะเมื่อถึงกาลในการใช้งานทีวีจริงๆ หากว่ามีแสงไฟหรือแดดอยู่บนหน้าจอทีวีรับสั่งได้เลยดุเป็นสิ่งขัดขวางในการดูทีวีเป็นอย่างสูง ยิ่งเวลาเย็น ใช่ไหมมีการฉายภาพเป็นสีเข้มๆ เงาสะท้อนจากแสงไฟเหรอแสงอาทิตย์นั้นจะเป็นสิ่งที่กวนใจผู้ซื้อผลงานเอง


  • ติดตั้งให้ห่างเดโชไม่ใช่หรืออึน

มั่นใจว่าทีวีไม่ควรตั้งไว้ใกล้กับแหล่งเดโชพร้อมกับความชื้นเด็ดขาดอย่างเช่น ตู้ปลาที่ตั้งโชว์ไว้ หม้อหุงข้าวไฟฟ้า เป็นต้น เนื่องจากสิ่งเหล่านี้นั้นจะทำให้อายุการใช้งาสิ่งทีวีกุดลงได้

เป็นไรกันค่อยคะเพื่อเคล็ดการติดตั้งทีวีให้เรียบร้อยปังเหตุด้วยขาแขวนทีวี ไม่ยากเลยหรือคะ ลองเอาเทคนิคกลุ่มนี้ไปลองทำใช้ดูนะคะ แง่มุมคนอ่านท่านใดที่ผูกพันกับกำลังกายงมขาแขวนทีวีที่เข้าทีกับการกินงานของตัวเอง สมรรถเข้ามาออกเสียงแบบไม่ใช่หรือชนิดของขาแขวนทีวีได้ณนี่ผ่านพ้นคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขาตั้งทีวี

Tags : ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: