หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Tanla Platforms แต่งตั้ง Aravind Viswanathan ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอคนใหม่  (อ่าน 1261 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2523


อีเมล์
« เมื่อ: 09 เมษายน 2021, 09:33:41 »


- นับเป็นความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญหลังบริษัทตัดสินใจโฟกัสไปที่คน แพลตฟอร์ม รวมถึงความสำเร็จของแบรนด์และลูกค้า

Tanla Platforms Limited (NSE: TANLA) (BSE: 532790) ผู้ให้บริการ CPaaS รายใหญ่ที่สุดในอินเดีย ประกาศแต่งตั้ง Aravind Viswanathan ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ทั้งนี้ คุณ Aravind ย้ายมาจากบริษัท Wipro Limited ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและซีเอฟโอของธุรกิจ iDEAS Global Business Line.

"คุณ Aravind เป็นซีเอฟโอที่มีประสบการณ์สูงในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และเป็นผู้นำระดับโลกที่เปี่ยมด้วยความสามารถ เขาจะเป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมของผมและเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญของ Tanla นอกจากนี้ เขายังเป็นคนที่ใช่สำหรับผมและทีมบริหาร โดยจะช่วยผลักดัน Tanla และขับเคลื่อนการเติบโตในระดับสูง การขยายธุรกิจทั่วโลก และความสำเร็จของลูกค้าไปอีกขั้น เขาจะช่วยกำหนดมาตรฐานใหม่ในส่วนของกระบวนการและนโยบายองค์กร ด้วยการนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับโลกมาใช้ เขาจะเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งของทีมบริหาร ในขณะที่เราเดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโตทั้งจากภายในและภายนอกองค์กร" Uday Reddy ประธานและซีอีโอบริษัท Tanla Platforms Limited กล่าว

คุณ Aravind มีประสบการณ์กว้างขวางครอบคลุมในด้านการเงินและส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เขาเข้ามาร่วมงานกับ Tanla โดยมาพร้อมประสบการณ์เกือบสองทศวรรษในด้านการเงิน ซึ่งทั้งหมดสั่งสมมาจากการทำงานกับ Wipro Limited บริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำระดับโลกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อินเดียและตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดกว่า 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเขารับบทบาทสำคัญทั้งในด้านการเงินธุรกิจ การคลัง นักลงทุนสัมพันธ์ การวางแผนการเงิน การวิเคราะห์ และการตรวจสอบบัญชี นอกจากนี้ เขายังมีประสบการณ์โชกโชนในด้านการเจรจาสัญญาลูกค้า ซึ่งรวมถึงการปรับโครงสร้างข้อตกลง การเพิ่มผลกำไรจากการดำเนินงาน การคาดการณ์และวางแผน การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าซื้อและควบรวมกิจการ การปรับปรุงกระแสเงินสด การปฏิบัติตามข้อกำหนดและการกำหนดกระบวนการที่แข็งแกร่ง การสร้างความสัมพันธ์กับนักลงทุน และการบริหารจัดการบุคลากรมากความสามารถ

"ในโอกาสนี้ ผมขอขอบคุณคณะกรรมการบริษัท Tanla Platforms Ltd. ที่ไว้ใจผมและให้โอกาสนี้กับผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับคุณ Uday และทีมบริหารของ Tanla เพื่อผลักดันวัฒนธรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่บริษัทยึดมั่น การลงทุนและการเติบโตทางธุรกิจอย่างมหาศาลส่งผลให้ Tanla ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรม CPaaS ทั้งนี้ ในขณะที่ Tanla กำลังก้าวสู่การเติบโตและการขยายธุรกิจในขั้นต่อไป ผมยินดีที่ได้สนับสนุนธุรกิจในขั้นนี้และได้เป็นหุ้นส่วนที่ช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้าและมอบคุณค่าให้แก่ผู้ถือหุ้นทุกคน" คุณ Aravind กล่าว

ทั้งนี้ คณะกรรมการบริษัท Tanla ขอขอบคุณ GK Srinivas ซีเอฟโอคนปัจจุบันของเรา ที่สร้างคุณูปการอันประเมินค่ามิได้ให้แก่บริษัทตลอดระยะเวลา 13 ปี เขาจะเกษียณอายุในเดือนสิงหาคม 2564 หลังจากส่งมอบตำแหน่งให้กับซีเอฟโอคนใหม่อย่างราบรื่น 

เกี่ยวกับ Tanla

Tanla Platforms Limited เปลี่ยนแปลงวิธีการที่โลกสร้างความร่วมมือและสื่อสารกัน ด้วยโซลูชัน CPaaS สุดล้ำ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และเป็นบริษัทแรกที่พัฒนาและให้บริการ A2P SMSC ในอินเดีย ปัจจุบัน Tanla คือหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดในโลกในอุตสาหกรรม CPaaS โดยประมวลผลการโต้ตอบกว่า 8 แสนล้านครั้งต่อปี ขณะที่ราว 70% ของทราฟิก A2P SMS ในอินเดียประมวลผ่านทางแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์ Trubloq ของบริษัท ซึ่งนับเป็นยูสเคสบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tanla เกี่ยวข้องกับผู้คนนับพันล้านชีวิต และนำส่งข้อความสำคัญเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรยักษ์ใหญ่ทั่วโลก ทั้งนี้ Tanla Platforms Limited มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย และกำลังขยายธุรกิจไปทั่วโลก

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/627459/Tanla_Solutions_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: