หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเช่นใดให้สวยปังพร้อมทั้งมีสไตล์ในวันชิลๆ  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22251


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 08:31:26 »

แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเช่นไรให้สวยปังและมีรูปแบบในวันชิลๆ
 
สาวๆ ที่ชื่นชมตกแต่งตัวเรียบง่ายจำพวกเสื้อยืดกับกางเกงยีน น่าจะมีเสื้อยืดหลายสีหลายประเภทในตู้เสื้อผ้า เหตุเพราะหยิบมาสวมกับอะไรก็เข้ากัน เป็นลุคที่เติมแต่งได้ง่าย เหมาะสมกับหลายหนทาง เข้าทีกับสาวๆ ทุกสีผิว พร้อมทั้งสาวรูปร่างโครงไหนก็สวมเสื้อยืดได้หมด โดยเลือกไซซ์ให้พอดีกับตัวเอง แค่นี้ก็สวย พร้อมออกจากบ้านเรือนแล้วค่ะ
และวันนี้เรามีไอเดียการเลือกเสื้อยืดมาจับกับกางเกงขาสั้น เพื่อที่จะใส่ในวันง่ายๆ ในที่อาศัย หรือออกไปข้างนอกชิลๆ ในแคว้นที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ แต่งเติมตามได้ง่ายมากเนื่องจากมีเสื้อคล้ายๆ กันเต็มตู้อยู่แล้วค่ะ
 

 • เสื้อยืดแขนยาว + กางเกงขาสั้น 

  เสื้อยืดแขนยาวจับกับกางเกงขาสั้น เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ โดยสาวๆ จัดให้ชายเสื้ออยู่ในกางเกง เน้นให้ทรรศนะเอวคอดกิ่ว ดูไม่รุ่มร่าม เหมาะเพื่อสาวๆ ที่ชื่นชอบความสบายแต่ไม่โป๊ ด้วยเหตุว่าเป็นการตกแต่งกายแบบปิดบนเปิดล่าง โชว์เรียวขาสวย บอกเลยว่าลุคนี้ดูเด็กพร้อมทั้งรูปร่างดูผอมเพรียวขึ้นด้วยค่ะ
   

 • เสื้อยืดลายทาง / ลายขวาง + กางเกงขาสั้น

  เป็นการจับคู่อีกลุคที่ดูเด็กพร้อมทั้งสะอาดสะอ้าน ด้วยเสื้อยืดลายทางหรือลายขวาง จับคู่กับกางเกงยีนขาสั้น พร้อมกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด แค่เท่านี้สาวๆ ก็ออกจากที่อยู่อาศัยได้เรียบง่ายจะไปกินข้าว เดินห้าง หรือดูหนังกับเพื่อนก็ดูสวยงาม ไม่โป๊ ไม่เอาท์ และเชี่ยวชาญสวมได้ซ้ำๆค่ะ
   

 • เสื้อยืดสีขาว + กางเกงขาสั้น

  เสื้อยืดสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่สวมได้ทุกโอกาส จับมาพร้อมกับกางเกงขาสั้น จำหน่ายาว กระโปรงสั้น มือะโปรงยาว หรือหากแต่สวมกับผ้าถุงไปทำบุญที่วัดก็สวยสดมาก กับเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีเสื้อยืดสีขาวติดตู้เสื้อผ้าชิ้นส่วนน้อยหนึ่งตัว เพราะว่าใส่ได้ในวันรีบเร่งหรือวันที่อยู่ที่อยู่ง่ายๆ เรียกว่าเป็นเสื้อยืด All In One เลยทีเดียว
   

 • เสื้อยืดสีดำ + กางเกงขาสั้น

  อีกหนึ่งเสื้อยืดสุดคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีก็คือเสื้อยืดสีดำ ซึ่งจับกับกางเกงยีนขาสั้น จำหน่ายาว กางเกงสีขาว พร้อมกับสีอื่นๆ ก็เข้ากัน เข้ารูปเพื่อสาวๆ ที่ชื่นชอบความมินิมอล มีความเคร่งขรึม พร้อมทั้งมีความเป็นตัวข้าวของเครื่องใช้ตัวเอง ขณะที่เสื้อยืดสีดำจะดูเรียบๆ แต่เมื่อจับพร้อมกับกางเกงขาสั้นแล้วบอกเลยว่าสาวๆ จะดูน่าหลงใหล น่าสืบค้นหา เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงทะลวงได้ดี เป็นสีที่เสริมแต่งได้ง่าย พร้อมกับเพิ่มเครื่องประตายหมวดสร้อยชิคๆ สักสปาย กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด เท่านี้ก็ดูดีได้รวดกะทันหันค่ะ
   

 • เสื้อยืดสีพื้น + กางเกงขาสั้น

  เสื้อยืดสีพื้น ทั้งสีชมพู เทา ม่วง สีฟ้า เป็นต้น เป็นช้อยส์ที่สาวๆ ค่อนข้างจะหยิบมาใส่พร้อมกับกางเกงขาสั้น เหตุเพราะเป็นสีเรียบๆ ใส่แล้วสวยสด ไม่มากไม่น้อยเกินไป ด้วยกันเข้ากับกางเกงขาสั้นทุกแบบ ทั้งกางเกงยีน กางเกงผ้า กางเกงชีฟอง เป็นต้น เป็นเสื้อยืดที่สาวๆ มีติดตู้เสื้อผ้ามากไม่ปราชัยกันค่ะ
   
  การแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเข้าทีเนื่องด้วยวันสบายๆ ที่สาวๆ ไม่ได้ไปทำงานหรือเข้าวัดรวมทั้งบริเวณที่ต้องแต่งตัวปกปิดมิดชิด หากจะเป็นกางเกงขาสั้นไม่กี่ตัว แต่แปลงการแมทช์กับเสื้อตัวใหม่ๆ ก็จะเป็นเหตุให้สาวๆ ดูสวยได้หลายลุค สนุกกับการตกแต่งเนื้อเติมแต่งตัวในทุกๆ วันค่ะ
   
   

  Tags : เสื้อยืด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: